Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại 429 hai bà trưng phường 8, quận 3, tphcm

Bạn có nhu cầu “lên đời” đồng hồ hoặc giao lưu, trao đổi, mua bán đồng hồ cũ, mới ?

Khách hàng có thể gửi hình ảnh đồng hồ của mình muốn bán vào số zalo 0918.23.6666 để chúng tôi tiến hành thẩm định và báo giá sản phẩm một cách nhanh nhất, hoặc gọi trực tiếp vào số 0918.23.6666 để được trao đổi cụ thể hơn. 

Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thu mua đồng hồ cũ tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi sẵn sàng thu mua bất kì thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng đã qua sử dụng tại HCM bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp vào SDT: 0918.23.6666 hoặc inb trực tiếp qua zalo để nhượng lại chiếc đồng hồ của mình.

Chúng tôi nhận thu mua các loại đồng hồ cũ tại Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất thị trường. Hiện nay đội ngũ nhân viên ServiceWatch có kỹ thuật cao và có thể định giá chính xác đồng hồ của bạn chỉ trong một nốt nhạc, đồng thời cũng là nơi giao lưu, trao đổi hàng chính hãng được các chuyên gia trong giới đồng hồ biết đến và thường xuyên lui tới.

ServiceWatch hoạt động với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, là địa chỉ tin cậy duy nhất để bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ của mình với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi nhận thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh với nhiều thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ, Đức,… điển hình một số mẫu như:

Rolex, TAG Heuer, Hublot, CartierBreitlingOmega, Richard Mille, Patek Philippe, IWC, Longines, Tissot, Oris, Chopard, Piaget.. Và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác

Tại ServiceWatch chúng tôi có các hỗ trợ với đồng hồ cũ:

  • Định giá đồng hồ cũ nhanh nhất, chính xác nhất
  • Thu mua đồng hồ cũ tại nhà trên phạm vi toàn quốc hoặc trực tiếp tại TP.Hồ Chí Minh.
  • Thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao, thanh toán đơn giản, ngay lập tức.
  • Hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ
  • Hỗ trợ trao đổi đồng hồ cũ với đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ mới 100%.

Địa chỉ: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Định giá mua bán đồng hồ cũ thương hiệu cao cấp

Thu mua đồng hồ PIAGET cũ

Thu mua đồng hồ cũ AP chính hãng

Mua đồng hồ AUDEMARS PIGUET cũ

Thu mua đồng hồ cũ Blancpain chính hãng

Mua đồng hồ BLANCPAIN

Mua đồng hồ HUBLOT cũ

Thu mua đồng hồ cũ chính hãng

Mua đồng hồ IWC cũ

Thu mua đồng hồ cũ chính hãng

Mua đồng hồ JAEGER LECOULTRE cũ

Mua đồng hồ LONGINES cũ

Thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao tại hệ thống Service Watch

Servicewatch nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, thu mua đồng hồ, kỹ thuật cao và có thể định giá chính xác đồng hồ của bạn chỉ trong một nốt nhạc, đồng thời cũng là nơi giao lưu, trao đổi hàng chính hãng được các chuyên gia trong giới đồng hồ biết đến và thường xuyên lui tới. Chúng tôi mua đồng hồ cũ tại TP.Hồ Chí Minh với các mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng, phiên bản giới hạn cho đến những mẫu phổ thông đã qua sử dụng hoặc bị hỏng với giá tốt nhất thị trường. Mua đồng hồ hiệu cũ các thương hiệu cao cấp: 

Đội ngũ thẩm định đồng hồ của chúng tôi có kỹ năng chuyên môn 10 năm kinh nghiệm trong mảng thu mua đồng hồ cao cấp “xịn”, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối trong việc trao đổi mua bán đồng hồ cũ đơn giản và nhanh chóng: 

Rolex, TAG Heuer, Hublot, Cartier, Breitling, Omega, Richard Mille, Patek Philippe, IWC, Longines, Tissot, Oris, Chopard, Piaget.. và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác

Tại ServiceWatch chúng tôi có các hỗ trợ với đồng hồ cũ:

  • Định giá đồng hồ cũ nhanh nhất, chính xác nhất
  • Thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao, thanh toán đơn giản, ngay lập tức.
  • Hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ
  • Hỗ trợ trao đổi đồng hồ cũ với đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ mới 100%.
429 hai bà trưng, phường 8, quận 3, tphcm