Category Archives: Đánh bóng đồng hồ

Đánh bóng đồng hồ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên mới mẻ, loại bỏ những vết xước mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như thủa ban đầu. Thường chiếc đồng hồ đeo tay của bạn dùng lâu ngày sẽ bị cũ, từ dây đeo lẫn mặt kính, cả phần hiển thị bên trong của mặt đồng hồ… đó là lúc bạn cần phải mang đi làm mới đánh bóng

Tầm quan trọng của việc đánh bóng đồng hồ

Chiếc đồng hồ ngoài là công cụ đo thời gian còn là thứ phụ kiện thể hiện đẳng cấp của người đeo. Đặc biệt là với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, độ sáng và bắt mắt như mới của những cỗ máy thời gian trên cổ tay này còn là niềm tự hào của chủ sở hữu. Và để duy trì vẻ đẹp và sự sang trọng ấy, mục đích của việc đánh bóng đồng hồ chính là để khôi phục lại độ sáng bóng, lấy lại được tình trạng ban đầu sau một thời gian sử dụng. Vì công việc này liên quan đến việc tháo dỡ các bộ phận của đồng hồ như vỏ, dây đeo và máy đồng hồ, nên tốt nhất, quy trình này nên được liên kết với Dịch vụ Bảo trì hoặc Dịch vụ đánh bóng đồng hồ hoàn chỉnh, do một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thực hiện.

buttonĐẲNG CẤP LÀ ĐÂY MUA NGAY – Đồng hồ Thụy Sỹ

dich-vu-danh-bong-dong-ho

Đánh bóng đồng hồ đeo tay – Mang lại niềm tự hào của chủ nhân

Quy trình đánh bóng đồng hồ

Để bạn hiểu rõ hơn về quy trình này, có thể quan sát, kiểm tra chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết các bước được tiến hành khi đánh bóng. Tùy thuộc vào chất liệu và bề mặt được đánh bóng, quá trình thực hiện có thể khác nhau đôi chút.

– Bước 1: Tháo dỡ hoàn toàn (vỏ kiện, dây đeo tay, bộ máy chuyển động, núm) – niêm phong trong hộp bảo quản cẩn thận.

đánh bóng đồng hồ

Tùy thuộc vào chất liệu và bề mặt được đánh bóng, quá trình thực hiện trên mỗi chiếc đồng hồ sẽ khác nhau

– Bước 2: Chuẩn bị máy đánh bóng đồng hồ chuyên dụng dành cho đồng hồ, sử dụng một miếng mài cứng và thuốc mài mòn được lựa chọn theo kim loại và điều kiện của bề mặt.

– Bước 3: Tiến hành đánh bóng đồng hồ với một miếng mài nhẹ để làm phẳng bề mặt và loại bỏ các dấu vết của việc điều trị ban đầu. Đối với các bề mặt đòi hỏi một lớp hoàn thiện bằng satin thay vì đánh bóng, một miếng mài đặc biệt sẽ được sử dụng. Mỗi thành phần được đánh bóng phải được xử lý riêng theo yêu cầu đặc thù.

may-danh-bong-dong-ho

Mỗi bộ phận được đánh bóng đồng hồ phải được xử lý riêng theo yêu cầu đặc thù.

– Bước 4: Rửa bằng máy siêu âm để loại bỏ tất cả các chất bám trên bề mặt. Khi khô, các bộ phận sẽ được kiểm tra trực quan bởi một chuyên gia đồng hồ. Lưu ý rằng việc đánh bóng sẽ loại bỏ phần nào lớp vật liệu. Các chuyên gia luôn cố gắng loại bỏ càng ít vật liệu trên vỏ đồng hồ càng tốt để giữ được tình trạng nguyên bản của chiếc đồng hồ. Dù vậy, đánh bóng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hình dạng tổng thể của vỏ đồng hồ (đặc biệt là vỏ vàng) và vết xước sâu hoặc vết lõm do rơi trên bề mặt cứng sẽ càng khó khăn để loại bỏ.

– Bước 5: Khi các thao tác đánh bóng đồng hồ được hoàn thành, bộ máy, núm vặn và dây đeo sẽ được lắp ráp lại và được kiểm tra một cách có hệ thống.

dich-vu-danh-bong-lam-moi-dong-ho

Quy trình đánh bóng mặt kính đồng hồ nên được chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thực hiện.

danh-bong-lam-moi-dong-ho

Quý vật đãi quý nhân, những tuyệt tác hoàn mỹ nhất không sinh ra để sở hữu mà còn phải được gìn giữ và trân trọng. Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ không những mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần sâu sắc, có thể trở thành vật phẩm truyền từ đời này qua đời khác. Với ý nghĩa đó, việc đánh bóng đồng hồ và bảo dưỡng đồng hồ là một quy trình rất quan trọng, cần được thực hiện, đúng nguyên tắc, nghiêm ngặt và nghiêm túc. Nếu bạn là một người yêu và sành đồng hồ, hãy là người tiêu dùng thông thái, biết lựa chọn địa chỉ  đánh bóng đồng hồ uy tín nhất để thay bạn chăm sóc đứa con tinh thần của mình. Ngòai ra khi bạn sửa chữa đồng hồ tại trung tâm của chúng tôi, tại địa chỉ đánh bóng đồng hồ ở Hà Nội của Erawatch cam kết bảo hành 12 tháng hoặc lâu hơn đối với đa số các lỗi đồng hồ đã sửa tại trung tâm của chúng tôi.

Gọi ngay: 0827.555.777 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất:
——————————————–
SERVICEWATCH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN THỤY SỸ

cua-hang-erawatch-100-thai-ha
Địa chỉ: Tầng 2, 100 Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội
Tư vấn: 0827.555.777
Showroom đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng:

  • 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!