Category Archives: Thay pin đồng hồ

“Hãy mang đồng hồ của bạn đến trung tâm bảo hành để được thay pin đồng hồ một cách tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi”

Mỗi loại đồng hồ lại có nhiều loại pin khác nhau. Pin đồng hồ chính hãng có thể dùng được từ 3 đến 6 năm. Nhưng nếu khách hàng thay pin đồng hồ ở các cơ sở bảo hành và thay pin không tốt, người thợ sẽ dùng các loại pin kém chất lượng, pin rẻ tiền để thay pin cho bạn.

Điều này không chỉ làm đồng hồ nhanh hết pin hơn thông thường mà còn khiến bộ máy đồng hồ của bạn nhanh hỏng. Nhiều người không nhận ra điều này mà còn cho rằng đối với máy quartz cần phải thay pin đồng hồ đeo tay thường xuyên. Đây là một suy nghĩ rất sai lầm và bạn phải thay pin đồng hồ ở đâu thì chất lượng? Hãy mang đồng hồ của bạn đến trung tâm bảo hành để được thay pin đồng hồ một cách tốt nhất nhé.

Tư vấn ngay (0827.555.777)

Quy trình thay pin đồng hồ

Sau khi được chẩn đoán bởi kỹ thuật viên tiếp nhận về tình trạng hao hụt pin hoặc hết pin của chiếc đồng hồ. Đồng hồ sẽ được tiến hành thay pin với quy trình như sau:

– Mở đáy sau của đồng hồ: Cần phải có dụng cụ chuyên dụng của các thợ sửa chữa đồng hồ để mở đáy sau một cách đúng nhất và không làm xước vỏ đồng hồ.

– Vệ sinh trước khi thay pin: Nhiều người cho rằng chỉ cần thay pin đồng hồ rồi đóng nắp lại là xong, nhưng không mấy ai biết cách vệ sinh đồng hồ sao cho đúng cách và việc vệ sinh đồng hồ quan trọng ra sao.

thay-pin-dong-do-deo-tay

– Kiểm tra Ic bằng máy đo chuyên dụng, kiểm tra bản cực

– Lựa chọn pin thích hợp đối với mỗi dòng đồng hồ, có 2 loại pin phổ biến và chất lượng bền bỉ với thời gian, đó là:

Pin Thụy Sỹ Renata – có giá từ 350.000 trở lên

thay pin đồng hồ

Thay pin đồng hồ giá rẻ pin Nhật (Sony hoặc Casio) có giá từ 150.000 trở lên

pin-dong-ho-quatz

Thay pin trong đồng hồ thạch anh cần phải chọn loại pin phù hợp đúng với từng mẫu đồng hồ

– Kiểm tra sự chuyển động của đồng hồ: sau khi lắp pin mới, thợ sửa đồng hồ sẽ kiểm tra đồng hồ hoạt động có tốt không, có chính xác hay không và họ sẽ đo độ chính xác của đồng hồ cẩn thận nhất.

– Đóng lại đáy

– Kiểm tra khả năng chịu nước: Nếu đồng hồ của bạn là đồng hồ chống nước, các thợ đồng hồ sẽ phải kiểm tra xem đáy đồng hồ đã được đóng chặt và khít hay chưa, đảm bảo rằng đồng hồ của bạn không gặp vấn đề trong cuộc sống. Người thợ sẽ đặt đồng hồ vào máy áp suất để kiểm tra độ kín của đồng hồ chống nước. Đảm bảo rằng không còn không khí ở bên trong đồng hồ. Với đồng hồ chống nước, chúng tôi khuyên bạn nên mang đồng hồ ra cơ sở bảo hành để được thay pin, đừng nên tự thay pin tại nhà.

– Kiểm tra chức năng và thẩm mỹ cuối cùng trước khi trao cho khách hàng

Thông thường bộ pin đồng hồ chuẩn sẽ có độ bền từ 3 năm đến 5 năm, còn pin đồng hồ giá rẻ và chất lượng kém sẽ có độ bền kém hơn nhiều. Hơn nữa, đồng hồ kém chất lượng còn gây ảnh hưởng lâu dài đến bộ máy đồng hồ của bạn, khiến bộ máy có khả năng bị hỏng và chạy sai, thiếu chính xác.

Thường việc thay pin đồng hồ cần đỏi hỏi các kỹ thuật viên tay nghề cao, với các vật dụng đồ nghề chuyên dụng sẽ giúp việc tháp lắp các phần linh kiện của đồng hồ được dễ dàng hơn. Vì thế bạn cần tìm 1 địa chỉ tốt để có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Tư vấn ngay (0827.555.777)

Bạn cũng có thể tới 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN, Đống Đa, Hà Nội. Một địa chỉ uy tín về dịch vụ sửa chữa đồng hồ với đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên sâu theo trình độ chuyên môn cao bên nước ngoài – đảm bảo chất lượng

Gọi ngay: 0827.555.777 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất:
——————————————–
SERVICEWATCH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN THỤY SỸ

cua-hang-erawatch-100-thai-ha

Trung tâm sửa chữa tại Hà Nội

100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa Hà Nội

318 Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung Tâm sửa chữa tại TP. Hồ Chí Minh

429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Tư vấn: 0827.555.777

Website: https://servicewatch.vn

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!