Category Archives: Thay thế linh phụ kiện

Vì sao phải thay thế linh phụ kiện cho chiếc đồng hồ của bạn?

Một bộ máy đồng hồ được cấu thành từ hàng trăm các linh kiện siêu nhỏ. Trong quá trình đồng hồ hoạt động, các linh kiện tương tác với nhau liên tục không ngừng nghỉ. Bởi vậy, hao mòn là không thể tránh khỏi. Sự chi li và yêu cầu chính xác trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất của bộ máy đồng hồ sẽ đưa bạn đến quyết định cần thiết: Phải thay thế một số linh kiện, phụ kiện đồng hồ để chiếc đồng hồ của bạn có thể hoạt động bền hơn, kéo dài tuổi thọ cho chúng. Nhưng khi có nhu cầu thay thế linh phụ kiện, quý khách hàng nên đến những trung tâm sửa chữa đồng hồ có uy tín, chất lượng đã được công nhận.

thay-the-linh-phu-kien-dong-ho-erawatch

Thế nhưng nguyên nhân trên thực tế không chiếm phần nhiều trong những trường hợp quý khách hàng cần tiến hành thay thế linh kiện phụ kiện đồng hồ. Đa phần trong số các trường hợp thay linh kiện phụ kiện là do hỏng hóc đồng hồ trong quá trình sử dụng. Chủ yếu là vỡ mặt kính, hỏng hóc do va đập mạnh gây ảnh hưởng đến vỏ đồng hồ hoặc chấn động mạnh khiến các chi tiết của bộ máy bị ảnh hưởng, dẫn đến đồng hồ không hoạt động hoặc hoạt động sai. Ngoài ra, cũng có nguyên nhân đến từ nhà sản xuất dẫn đến phải thay thế linh kiện để đổng hồ hoạt động bình thường.

Thay thế linh kiện phụ kiện không giống như sửa chữa, người thợ sẽ không phải tìm cách khắc phục những linh kiện hư hại mà chỉ cần tháo rời chúng ra và thay thế bằng linh kiện mới, thao tác này diễn ra rất nhanh. Mặc dù việc thay thế các link kiện, phụ kiện của đồng hồ không tốn quá nhiều thời gian của quý khách hàng so với những nhu cầu sửa chữa khác, nhưng vẫn xảy ra tình trạng ép giá và nguy cơ bị thay thế những linh kiện chất lượng kém. Những chiếc đồng hồ mang ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân của chúng, còn gì đáng buồn hơn khi đưa chúng đi thay thế các bộ phận hư hại lại khiến cho chiếc đồng hồ của bạn không còn vẹn nguyên giá trị ban đầu? Để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc này, quý khách hàng nên đến những trung tâm sửa chữa đồng hồ có uy tín, chất lượng đã được công nhận.

thay-the-linh-phu-kien-dong-ho-chinh-hang

Nếu như quý khách hàng còn chưa biết có địa chỉ nào uy tín và đảm bảo trong dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện đồng hồ, chúng tôi có thế mách bạn một địa chỉ vô cùng tin cậy ở giữa thủ đô Hà Nội: Showroom Erawatch 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN. Đây là trung tâm chuyên phân phối, bán và sửa chữa đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ trên địa bàn Hà Nội và trong cả nước.

Những dịch vụ thay thế linh kiện phụ kiện đồng hồ phổ biến:

+ Thay thế phụ kiện đồng hồ: mặt kính đồng hồ, pin, dây đeo tay đồng hồ chính hãng,…uy tín đến từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, Nhật, Ý. Các linh kiện luôn đa dạng, phong phú quan trọng hơn cả chính là chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

thay-dy-dong-ho-deo-tay

+ Thay IC, kiểm tra chống thấm nước, tránh việc nước vào làm hỏng bộ máy hoạt động của đồng hồ.

+ Thay mặt kính đồng hồ bằng các chất liệu cao cấp như mặt kính sapphire nguyên khối.

+ Thay thế từng bộ phận của chiếc đồng hồ: Núm vặn, khóa đồng hồ bằng kim loại cao cấp, thay kim đồng hồ, thay gioăng đáy chống nước,…

+ Thay thế các chi tiết cụ thể bị hư hại như bánh răng, vành dây tóc, thay đinh ốc vít cố định trong bộ máy đồng hồ bằng linh kiện chính hãng chất lượng cao.

Bảo hành trong dịch vụ thay thế và sửa chữa đồng hồ

sua-chua-bao-duong-dong-ho

Tại những trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ uy tín, những dịch vụ thay thế linh kiện và phụ kiện đồng hồ luôn có bảo hành kèm theo cho những chi tiết và bộ phận được thay thế bởi trung tâm bảo hành đó. Thời gian bảo hành thông thường là 6 tháng đến 12 tháng. Ngoài ra, các trung tâm lớn và uy tín, như ở Erawatch, đều sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động cho khách hàng ngay cả với dịch vụ thay dây, thay pin, nhằm đảm bảo chiếc đồng hồ của quý khách luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất sau khi trải qua các dịch vụ của showroom.

Gọi ngay: 0827.555.777 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất:
——————————————–
SERVICEWATCH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN THỤY SỸ

cua-hang-erawatch-100-thai-ha
Địa chỉ: Tầng 2, 100 Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội
Tư vấn: 0827.555.777
Showroom đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng:

  • 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!