Địa điểm đánh bóng đồng hồ Orient chất lượng nhất tại Hà Nội

Sức hấp dẫn của đồng hồ Orient dù trải qua vài thập kỷ nhưng vẫn thu hút được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đồng hồ qua quá trình đeo và hoạt động hằng ngày sẽ không tránh khỏi bị va quẹt với các vật dụng hoặc tiếp xúc với các hoá chất khác khiến đồng hồ bị trầy, mờ, mất đi tính thẩm mỹ của đồng hồ. Giải pháp lấy lại vẻ đẹp vỏ ngoài cho đồng hồ chính là đánh bóng đồng hồ.danh-bong-dong-ho-orient

Việc đánh bóng đồng hồ đúng cách sẽ nhanh chóng giúp đồng hồ hàng hiệu của bạn lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng như vừa mới mua ở tiệm.

Địa điểm đánh bóng đồng hồ Orient tại Hà Nội.
Servicewatch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hành, sửa đồng hồ và phân phối thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, đồng hồ Nhật Bản, Mỹ tại Hà Nội, luôn cam kết sản phẩm chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc và thực hiện chính sách sửa chữa, bảo hành toàn cầu theo chuẩn của hãng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Servicewatch giàu kinh nghiệm về kỹ thuật đồng hồ, được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia bảo hành và sửa chữa đồng hồ theo định kỳ từ các hãng, và cửa hàng Servicewatch cũng được trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, đúng chuẩn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Chất liệu vỏ đồng hồ có thể đánh bóng được.
Trước khi mang đồng hồ đến tiệm sửa đồng hồ, bạn nên lưu ý về vật liệu làm nên vỏ và dây đồng hồ của mình. Có một số vật liệu đặc biệt sẽ khó, hoặc không thể đánh bóng lại được:
_ Thép không gỉ là vật liệu phổ biến nhất và dễ đánh bóng nhất trong các vật liệu. Tuy nhiên đối với các loại thép có dùng công nghệ PVD để tạo màu vàng, màu vàng hồng thì khi đánh bóng sẽ bị phai màu.
_ Đồng hồ mạ vàng và công nghệ PVD sẽ không thể đánh bóng như mới được, bởi lớp mạ này thường sẽ chỉ được phủ một lớp rất mỏng, nếu đánh bóng thì lớp phủ này sẽ bị mất đi. Servicewatch sẽ xử lý vấn đề đồng hồ mạ vàng này bằng cách sử dụng hợp chất khiến lớp phủ vàng của bạn sáng lại mới tương đối như ban đầu.
_ Với chất liệu Titanium chỉ có thể làm mờ vết trầy mà không thể đánh bóng.
_ Đối với dây kim loại, nếu dây kim loại bạn đã bị dãn thì bạn nên thay mới để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.
_ Đối với đồng hồ có vỏ và dây đã qua đánh bóng nhiều lần, không thể đánh bóng thêm được nữa, thì Tân Tân sẽ hỗ trợ đặt dây, vỏ từ hãng (giá rất đắt) để “thay áo mới” cho đồng hồ bạn .

dich-vu-danh-bong-dong-ho-orient

Đánh bóng đồng hồ Orient giá bao nhiêu?
Tuỳ vào độ chi tiết khó hoặc đơn giản chất liệu và mẫu mã mà dịch vụ đánh bóng đồng hồ sẽ có mức giá khác nhau mức giá ít nhất sẽ từ 250.000đ trở lên

Bạn nên đem đồng hồ Orient đến cửa tiệm Servicewatch, sẽ kiểm tra vỏ, dây và báo giá trực tiếp cho bạn.
Công đoạn phá trầy và đánh bóng cho đồng hồ cần phải thật khéo léo, tỉ mỉ, đi qua nhiều bước nên thông thường phải mất khoảng 2 ngày cho việc đánh bóng. đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn sẽ được chăm sóc từ a đến z.

Servicewatch cũng hỗ trợ đặt vỏ và dây kim loại từ hãng (giá sẽ rất đắt) nếu thấy vỏ, dây đồng hồ của bạn đã được đánh bóng qua nhiều lần đến mức không thể đánh bóng được nữa.
Nếu bạn vẫn gặp bất cứ khó khăn gì về diện mạo bên ngoài của chiếc đồng hồ mình đang đeo, hãy liên hệ qua địa chỉ wedsite https://servicewatch.vn/ để được tư vấn trực tiếp nhé!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100

Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

91 − = 86

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666