Đánh bóng đồng hồ, chọn đâu được đơn vị uy tín?

Đồng hồ đeo tay lâu ngày thường sẽ bị cũ, đặc biệt là bề mặt, dây đeo, và các phần bên trong khác… Để lấy lại vẻ sáng bóng sang trọng cho chiếc đồng hồ của bạn thì cần thiết phải làm mới bằng cách đánh bóng đồng hồ. Erawatch Service hân hạnh giới thiệu dịch vụ trọn gói hoàn hảo giúp làm mới chiếc đồng hồ của bạn chỉ trong tích tắc.

danh-bong-dong-ho

Đồng hồ đeo tay dù là hàng cao cấp xa xỉ, hay tầm trung thậm chí là đồng hồ fake thì sau một thời gian sử dụng chúng cũng  “thoái hóa” mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào giá trị đồng hồ và cách dùng, bảo quản của người đeo. Và khi đồng hồ có bất cứ trục trặc gì: chạy chậm, chạy nhanh, kẹt cót. Hoặc đơn giản bạn muốn trùng tu, nâng cấp: đánh bóng đồng hồ, đánh bóng mặt kính, chuyển đổi từ dây da sang dây kim loại và ngược lại, lau dầu cho đồng hồ,… giờ đây chỉ cần chát qua website, fanpage facebook hay một cuộc gọi, bạn sẽ có ngay báo giá đánh bóng đồng hồ và địa chỉ sửa đồng hồ.

 

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là, giữa thị trường sửa chữa đồng hồ đầy sôi động, cạnh tranh về giá khốc liệt thì đâu là địa chỉ sửa đồng hồ uy tín giá tốt?

Trung tâm bảo hành và sửa chữa tất cả các thương hiệu đồng hồ tại số 100 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội, tiền thân là trung tâm bảo hành ủy quyền của 7 hãng sản xuất đồng hồ lớn của Thụy Sỹ: Victorinox, Emilechouriet, L’duchen,… những năm qua Trung tâm đã có những bước phát triển không ngừng về chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm mở thêm cơ sở mới tại số 292 Cầu Giấy – Hà Nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa đồng hồ của người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.  Đặc biệt, muốn góp sức xây dựng dịch vụ sửa chữa đồng hồ thêm phong phú, đa dạng, đặc biệt khẳng định được tên tuổi một Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng.

danh-bong-day-dong-ho

 

Tại Hà Nội, Trung tâm sửa chữa và bảo hành đồng hồ 100 Thái Hà có độ uy tín cao nhất. Bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của trung tâm luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Và một thái độ phục vụ tận tình ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, báo giá sửa đồng hồ cho đến lúc triển khai làm, trả lại đồng hồ cho khách hàng, bảo hành… đã đã khẳng định sự chuyên uy tín của trung tâm.

Địa chỉ đánh bóng đồng hồ uy tín

Bên cạnh đó, Trung tâm sửa đồng hồ 100 Thái Hà có chính sách bảo hành dài đối với các hạng mục: thay pin đồng hồ, lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ. Điều này tạo ra sự khác biệt so với nhiều đơn vị sửa chữa khác trên thị trường.

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Email: info@erawatch.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + = 13

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999