Cách đánh bóng đồng hồ Inox chuẩn không cần chỉnh

Đồng hồ Inox hay nói cách khác chính là đồng hồ thép không gỉ, sau vài năm sử dụng, đồng hồ Inox xảy ra hiện tượng bạc và xỉn màu. Phần lớn nguyên nhân đến từ việc không vệ sinh sạch sẽ, làm các bụi bẩn bị lắng đọng và gây ra hoen ố, bạc màu, phần còn lại do những thay đổi về thời tiết và chất lượng của loại thép. Điều này khiến bạn phải thường xuyên đánh bóng đồng hồ Inox, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo đồng hồ hoạt động trơn tru và xem thêm cách đánh bóng đồng hồ Inox chuẩn qua bài viết dưới đây.

danh-bong-dong-ho-inox

Cách đánh bóng dây đồng hồ inox

Xem thêm:

Mọi người thường lầm tưởng chỉ cần vệ sinh dây, mặt đồng hồ đã là đánh bóng đồng hồ, nhưng sự thật lại không phải như thế. Việc đánh bóng đồng hồ Inox cần phải do những chuyên gia đầu ngành thực hiện, làm trong phòng kín và cần có máy móc cơ khí hiện đại.

Các bước đánh bóng đồng hồ Inox

Thông thường, quá trình đánh bóng đồng hồ Inox bao gồm: Đánh bóng dây đồng hồ Inox và đánh bóng mặt kính đồng hồ Inox. Cách đánh bóng đồng hồ Inox bao gồm:

lam moi dong ho

Cách đánh bóng dây đồng hồ inox

  • Tháo dỡ các linh kiện của đồng hồ như dây đeo tay, núm chỉnh, vỏ đồng hồ. Niêm phong trong hộp bảo quản cẩn thận.
  • Đánh bóng bằng máy mài chuyên dụng
  • Rửa lại bằng máy siêu âm để loại bỏ các mảng bám trên bề mặt đồng hồ.
  • Kiểm tra tổng thể và lắp ráp đồng hồ.

danh-bong-dong-ho-vo-innox

Ngoài ra bạn có thể vệ sinh, đánh bóng dây đồng hồ Inox bằng cách sử dụng khăn bông, bàn chải mềm và nước ấm để đánh sạch, với những mảng bám cứng đầu nên sử dụng thêm kem đánh răng hoặc các chất tẩy rửa nhẹ (không khuyến khích) để làm sạch đồng hồ. Đồng hồ sinh ra không chỉ để sở hữu, mà nó còn là vật phẩm tôn cá tính của người dùng, vì vậy cần phải đánh bóng và làm mới theo một quy trình nghiêm ngặt, khắt khe và đầy đủ công đoạn.

Trên đây là những cách đánh bóng dây đồng hồ inox tại nhà. Nhưng để bảo đảm chất lượng cho chiếc đồng hồ thân yêu của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên tới cửa hàng uy tín để được tư vấn và đánh bóng dây đồng hồ cho bạn được tốt hơn.

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100

Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

28 + = 33

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100