Có những cách đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước nào

Đồng hồ sau 2 đến 3 năm sử dụng thì việc trầy xước là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên tùy mức độ của vết xước và chất liệu của mặt kính mà sẽ có cách đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước khác nhau. Vậy có những cách đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đánh bóng mặt đồng hồ bị trầy xước qua bài viết này nhé!

Cách đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước Mica

 

Đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước chính hãngMica là vật liệu rẻ tiền nhất trong chế tác đồng hồ, nó là một loại nhựa trong suốt có đặc tính giống thủy tinh, tuy nhiên nhẹ và mỏng hơn thủy tinh. Thông thường, mặt kính Mica sẽ rất dễ bị trày xước và đục màu sau thời gian ngắn sử dụng, vì vậy việc đánh bóng mặt đồng hồ bị xước trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Có một số hướng dẫn trên mạng dùng kem đánh răng để làm sáng trở lại, tuy nhiên đó chỉ là cách làm “muối sổi” trong thời gian ngắn.

Cách đánh bóng mặt kính đồng hồ bị trầy khoáng (Mineral glass)

 

Đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước ở đâu

Đây là loại kính cao cấp hơn mica, thường sử dụng trong một số đồng hồ quartz Nhật Bản, loại kính này dễ đánh bóng mặt đồng hồ bị trầy và làm mới trở lại. Tuy nhiên chi phí đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước Mineral còn đắt hơn chi phí để thay mặt kính mới

Cách đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước sapphire

 

Đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước tại Hà Nội

Mặt đồng hồ sapphire chia thành 3 loại: tráng mỏng, tráng dày và tinh thể sapphire. Tuy nhiên mặt kính sapphire không thể đánh bóng đồng hồ do những kết cấu và đặc thù của dạng tinh thể đó. Nếu mặt kính sapphire bị trầy xước quá nặng bạn nên ra những trung tâm lớn để được thay thế kịp thời tránh ảnh hưởng đến bộ máy bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 1 = 4

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.