Giải pháp nào nếu bạn muốn đánh bóng đồng hồ mạ vàng

Khách hàng muốn đánh bóng đồng hồ mạ vàng theo từng chi tiết cụ thể liệu có được hay không? Có lẽ với chiếc đồng hồ nếu bạn là người đam mê thì chắc hẳn chỉ cần chi tiết xước nhỏ thôi cũng muốn chúng được tân trang lại cho chỉn chu nhất. Thực tế  có những chiếc đồng hồ mạ vầng vẫn có thể đánh bóng được tùy vào trường hợp xảy ra vết xước.

Thông thường đối với những chiếc đồng hồ mạ vàng khi các bác có nhu cầu đánh bóng thường nhận được sự trả lời từ trung tâm là không thể đánh bóng. Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao đồng hồ mạ vàng lại không thể đánh bóng như chiếc đồng hồ kim loại bình thường.

cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng

Câu trả lời chính xác cho những chiếc đồng hồ khi bạn muốn đánh bóng đồng hồ chính xác :

Đồng hồ mạ vàng là không thể đánh bóng. Bởi lớp mạ vàng trên mặt đồng hồ rất mỏng, nó chỉ như một lớp sơn phủ đặc biệt, chắc chắn và có độ bền cao trên vỏ đồng hồ mà thôi. Bạn có thể đánh bóng đồng hồ vàng, hay đồng hồ vỏ thép cao cấp. Nhưng đồng hồ mạ vàng là không thể đánh bóng. Thay vì đánh bóng, bạn có thể sử dụng các cách bảo vệ đồng hồ mạ vàng trong quá trình sử dụng.

đồng hồ bị xước

Tuy nhưng nếu chiếc đồng hồ của bạn chỉ kết hợp chi tiết mạ vàng phần dây đeo như trường hợp của chiếc đồng hồ dưới đây chỉ mạ vàng 1 phần thì vẫn có thể tiến hành tháo dây và đánh bóng phần mặt số. Hiện nay chi phí để tiến hành đánh bóng ở mức 200.000  nghìn cho chi tiết riêng lẻ hay toàn bộ khung máy thì còn tùy vào tình trạng vết xước. Thời gian tiến hành đánh bóng cũng cần tới thời gian 1 ngày.

Đánh bóng đồng hồ 2

Tuy không thể đánh bóng đồng hồ mạ vàng nhưng trong quá trình sử dụng bạn có thể áp dụng một số cách để bảo quản đồng hồ mạ vàng đúng cách. Không chỉ đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp mới có đồng hồ mạ vàng, và nhiều thương hiệu đồng hồ hiện nay trên thị trường đều có đồng hồ mạ vàng và được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lau sạch đồng hồ của mình với khăn sạch ẩm, chứ không để đánh bóng đồng hồ tại nhà được.

Đánh bóng đồng hồ 2

Đặc biệt, chỉ nên dùng nước sạch thông thường để lau mặt kính, vỏ đồng hồ thay vì dùng chất tẩy rửa. Nếu sử dụng chất tẩy rửa chứa cồn thông thường, đồng hồ của bạn thậm chí có thể bị mất màu. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để đồng hồ tiếp xúc với hóa chất, hoặc sử dụng trong môi trường làm việc dễ bị trầy xước – vì lớp mạ vàng sẽ không thể đánh bóng lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37 + = 46

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100