Nên xử lí thế nào khi trên vỏ đồng hồ có nhiều trầy xước, trầy dăm

Nên xử lí như thế nào khi trên vỏ đồng hồ có nhiều trầy xước, trầy dăm là câu hỏi của một tín đồ thời gian về tình trạng chiếc  đồng hồ của mình. Đây là câu hỏi được bàn luận rất rôm rả của những anh em cộng đồng handheld. Sau đây là nguyên văn câu hỏi của tín đồ gặp tình trạng bệnh tình của chiếc đồng hồ.

đánh bóng  dây đồng hồ inox

“Tình hình là mình mới mua 1 em đồng hồ có vỏ bao ngoài  bằng thép không gỉ. Sử dụng gần 2 tuần nay thì phát hiện em nó xuất hiện khá nhiều vết trầy dăm, vết xước trên vỏ đồng hồ. Mình thì khá kỹ tính nên nhìn vào thấy hơi xấu nên hỏi anh em có kinh nghiệm chỉ mình cách loại bỏ những vết trầy dăm này”.

Có rất nhiều ý kiến được đưa ra:

Thành viên Nhật Ngô chưa sẻ: “Vô phương cứu chữa rồi bạn ạ, giờ chỉ còn cách bạn đeo cẩn thận để đừng trầy xước thêm nữa thôi”.

đánh bóng đồng hồ inox

hay thành viên Giấu tên mách nước: ” Bác lấy miếng giẻ sắt, hoặc miếng giấy giáp rồi cho kem đánh răng vào để cọ là bóng ngay mà.”

Nếu thực sự chưa thể chắc chắn về biện pháp hay biện pháp xử lí, bạn có thể đem chiếc đồng hồ của mình đến địa chỉ cửa hàng đồng hồ  mà bạn đã mua chiếc đồng hồ đó, nếu chiếc đồng hồ vẫn còn trong phạm vi bảo hành cho phép bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bảo hành cho chiếc đồng hồ của mình.

Những chiếc đồng hồ hiện nay nếu như trầy xước hay hoen ố để làm mới các bạn vẫn có thể tiến hành đánh bóng vỏ đồng hồ, đây chính là  biện pháp làm mới chiếc đồng hồ khi đã sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên nếu chưa biết về kĩ thuật đánh bóng thì bạn nên đem cỗ máy bảo bối của mình đến địa chỉ bảo hành uy tín để được tân trang lại.

Đánh bóng mặt số đồng hồ

Hiện nay chi phí cho lần đánh bóng đồng hồ  tại những địa chỉ uy tín cũng không quá cao. Bạn vẫn có thể tiết kiệm cho hầu bao của mình khỏi cần bỏ ra chi phí đầu tư cho chiếc đồng hồ mới.

Tại Hà Nội khi đánh bóng đồng hồ có rất nhiều địa chỉ cho bạn chọn lựa. Trong đó Erawatch hân hạnh là địa chỉ serivce hàng đầu về chất lượng tọa lạc tại số 100 Thái Hà. Mọi vấn đề vướng mắc của tín đồ với chiếc đồng hồ đều được giải quyết chu đáo và tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 56 = 62

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100