Địa chỉ lau dầu đồng hồ automatic tốt nhất phố Thái Hà, Hà Nội

Nổi tiếng đã lâu trong tiếng trong giới sửa chữa đồng hồ, trung tâm Servicewatch tại 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội là điểm đến quen thuộc với các tín đồ đồng hồ. Được đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng lau dầu đồng hồ automatic, đồng hồ quarzt chuyên nghiệp và tận tâm.
Vì sao cần lau dầu đồng hồ automatic
Do sự tiếp xúc bề mặt giữa các bánh răng bên trong một bộ máy trong thời gian dài, thì lực ma sát giữa đầu trục bánh xe với các bánh xe ngày càng lớn. Trong khi đó dầu mà bị khô sẽ xuất hiện mạ kim loại khiến việc vận hành khó khăn hơn. Vì thế khi mang ra cửa hàng, các thợ sẽ lau dầu đồng hồ sẽ đảm bảo mọi tiếp xúc sẽ được trơn tru hơn và giảm ma sát một cách đáng kể. Tất nhiên để đồng hồ có thể hoạt động trơn tru đồng hồ cần được vệ sinh sạch sẽ tất cả các chi tiết trước khi lau dầu.

lau-dau-dong-ho-automatic

Lau dầu đồng hồ chính là việc tra dầu vào những điểm tiếp xúc nhiều và thường xuyên có ma sát (thường là các đầu trục, các bánh răng…) trong cỗ máy vận hành, linh kiện bên trong của một chiếc đồng hồ.

Ngoài ra, trong trình lau dầu sẽ phát hiện được bộ phận bị hao mòn và hoạt động kém cũng được thay thế để đảm bảo những chiếc đồng hồ chạy tốt hơn mà không bị sai sót. Nếu bạn chú ý đến việc lau dầu đúng và đủ theo tiêu chuẩn cũng chính là cách để tăng tuổi thọ cũng như phòng tránh được những sự cố hỏng hóc không đáng có thể xảy đến với chiếc đồng hồ con cưng của bạn.

Thời gian lau dầu định kỳ là bao lâu
Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ định kỳ được hiểu là những công việc cần phải thực hiện nhằm kiểm tra, điều chỉnh lại hoặc thay thế linh kiện sau một thời gian hoạt động nhất định. Được tư vấn khuyến cáo bởi các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng và những kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa đồng hồ kinh nghiệm lâu năm.

Việc lau dầu đồng hồ chỉ thực hiện từ khoảng trên 2 năm mới tiến hành 1 lần và bạn nên chọn gửi việc lau dầu cho những trung tâm sửa chữa bảo hành lớn hoặc các đại lý chính hãng, dù giá cả sẽ cao nhưng các dịch vụ của các trung tâm uy tín đó sẽ mang lại lợi ích kinh tế lâu dài hơn các cửa tiệm sửa đồng hồ giá rẻ rất nhiều.

lau-dau-bao-duong-dong-ho
Dấu hiệu đồng hồ pin khi bị khô dầu

• Đồng hồ lúc chạy lúc không.
• Đồng hồ phải thay Pin thường xuyên hơn.
• Đồng hồ bị vào nước dẫn tới tình trạng bị mờ mặt kính chạy chậm hoặc nhanh,
• Trường hợp đặc biệt bạn cũng phải lau dầu cho đồng hồ mới mua thường rơi vào việc bạn mua phải đồng hồ nhái, đồng hồ giả mạo, đồng hồ lắp các máy kém chất lượng.

Quy trình lau dầu
Bước 1: Vệ sinh dây vỏ bằng máy siêu âm chuyên dụng
Bước 2: Làm sạch các chi tiết máy bằng dung dịch đặc biệt rồi để khô tự nhiên
Bước 3: Lắp ráp từng chi tiết và tra dầu theo quy chuẩn Thụy Sỹ
Bước 4: Kiểm tra bằng máy đo chuyên dụng để cân bằng sai số.
Bước 5: Thay zoăng đáy + núm để đảm bảo độ kín nước cho đồng hồ
Bước 6: Đồng hồ và máy của đồng hồ phải được kiểm tra các chức năng cẩn thận và điều chỉnh theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.
Bước 7: Kiểm tra độ kín nước bằng máy nén khí chuyên dụng.
Bước 8: Đối với đồng hồ Automatic phải được kiểm tra khả năng giữ cót bằng máy Cylotest (ít nhất 36h sau khi cót đầy)
Bước 9: Kiểm tra thẩm mỹ cuối cùng trước khi giao cho khách.

Servicewatch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại Hà Nội
Servicewatch chính là trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa số một Hà Nội. Tại đây cung cấp những dịch vụ đồng hồ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng. Tuy thành lập chưa lâu nhưng đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng những tín đồ thời gian. Bởi lẽ, sự tận tình và tận tâm luôn song hành cùng chất lượng đảm bảo. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sửa chữa xuất phát từ chữ tâm. Chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hài lòng khi bạn đặt chân tới đây.

lau-dau-dong-ho-co-automatic
Sự lựa chọn và tin yêu của khách hàng là sự đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Service watch. Thuận tiện, chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả chính là những giá trị đích thực mà chúng tôi muốn gửi tới những khách hàng của mình!

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào với đồng hồ, tốt hơn hết, bạn hãy đến ngay Service watch – Địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội tại số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa. Các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ chăm sóc tốt nhất cho đồng hồ của bạn. Gọi ngay: 0827.555.777 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

67 − = 66

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999