Bảo dưỡng kiểm tra đồng hồ Seiko

Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”, nếu bạn không muốn một ngày đẹp trời nào đó, chiếc đồng hồ Seiko yêu quý của bạn đình công. Bạn phải mang em nó đến các trung tâm sửa chữa đồng hồ và ngốn một đống tiền của bạn thì đừng quên bảo dưỡng kiểm tra đồng hồ Seiko định kỳ.

Vậy bảo dưỡng kiểm tra đồng hồ diễn ra như thế nào? Và bạn nên mang đồng hồ đến đâu để kiểm tra? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

sua-chua-dong-ho-seiko

Vì sao cần bảo dưỡng kiểm tra đồng hồ Seiko định kỳ
Đồng hồ Nhật Bản, đặc biệt là đồng hồ Seiko được ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ sự chính xác và khả năng vận hành bền bỉ. Tuy nhiên các siêu phẩm của Seiko cũng không tránh khỏi những lúc phát sinh các trục trặc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là do những tác động va đập hay các sự cố do bạn sơ ý khi sử dụng. Hoặc cũng có thể vì sự hao mòn tự nhiên khi máy đồng hồ vận hành trong thời gian dài.

Chính vì vậy, đồng hồ Seiko cũng giống như bất cứ cỗ máy nào khác, cũng đều cần nhận được sự chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa nhằm đảm bảo duy trì trạng thái hoàn hảo nhất. Kiểm tra đồng hồ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn phát hiện kịp thời những lỗi nhỏ hay khắc phục sự cố mà đồng hồ gặp phải.

Quy trình kiểm tra đồng hồ tại Servicewatch
Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật kiểm tra không khí xem đồng hồ có bị có chứa không khí, khí ẩm hay không. Bước kiểm tra không khí được tiến hành bằng máy móc hiện đại cho kết quả chính xác. Bên cạnh đó, còn xác minh được chính xác khả năng chống nước tại thời điểm thực tế của đồng hồ.

1. Mở lưng case: Nghĩa là mở nắp lưng (đáy) của vỏ ngoài đồng hồ. Từ đó mới có thể can thiệp vào được bộ máy bên trong của đồng hồ để kiểm tra.
2. Sau khi đã mở được vỏ ngoài của đồng hồ, kĩ thuật viên sẽ xác minh mức độ sạch sẽ cũng như bôi trơn của cấu trúc máy.

kiem-tra-dong-ho

Tiếp theo sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của đồng hồ
1. Kiểm tra máy Quartz: kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra xem điện (mức năng lượng còn lại trong pin)
2. Kiểm tra máy Automatic: sẽ cho quý khách hàng biết đồng hồ có bị nhiễm từ dẫn đến chạy sai giờ hay không. Bước kiểm tra này tiến hành bằng máy móc hiện đại nhất hiện nay với khả năng chính xác là 100%. Khi xác định được đồng hồ bị nhiễm từ (nguyên nhân do các thiết bị loa, đài, tivi, lò vi sóng,….gây ra) kỹ thuật viên sẽ thông báo và tham khảo ý kiến của chủ sở hữu về việc tiến hành khử từ. Khi được sự đồng ý, sẽ tiến hành khử từ cho đồng hồ bằng máy. Đồng thời, kỹ thuật viên cũng cho chạy kiểm tra và biên độ tại 0.00 để xác định mức độ sai số của đồng hồ. Từ đó điều chỉnh lại sao cho hợp lý, đúng theo nguyện vọng của quý khách hàng.

Địa chỉ bảo dưỡng kiểm tra đồng hồ Seiko uy tín tại Hà Nội
Các nhà sản xuất đồng hồ Seiko khuyến cáo người dùng đồng hồ nên mang đồng hồ của mình đi bảo dưỡng kiểm tra trong khoảng thời gian từ hai đến ba năm một lần là tốt nhất. Hoặc khi đồng hồ của bạn gặp bất cứ vấn đề phát sinh khác trong quá trình sử dụng cũng nên mang đồng hồ đến những nơi uy tín để yên tâm về chiếc đồng hồ của bạn được chăm sóc tốt nhất.

Servicewatch là một trong những trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế như: đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trình độ cao được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ, tu nghiệp tại nước ngoài, dày dạn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến đem đến những dịch vụ chăm sóc đồng hồ tốt nhất.

Hãy đến với Servicewatch tại Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Seiko nhanh chóng và chất lượng nhất!

Gọi ngay: 0827.555.777 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất.
SERVICEWATCH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN THỤY SỸ
Địa chỉ: Tầng 2, 100 Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội
Tư vấn: 0827.555.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37 + = 46

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999