Địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hồ Chí Minh – Sài Gòn

Ngày nay, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ đang được rất nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi, liệu đâu là địa chỉ sửa chữa đồng hồ ở TPHCM uy tín, liệu cửa hàng sửa chữa đó có đảm bảo về chất lượng phục vụ, kỹ thuật tay nghề cao cũng như chế độ bảo hành lâu hay không? Vậy để hiểu rõ hơn, các bạn có thể khám phá thêm thông tin bên dưới để được hiểu rõ hơn nhé.

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ TPHCM

Nằm tại địa chỉ 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.. Service Watch trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín tại TPHCM được nhiều người biết đến bởi thợ tay nghề cao 10 kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao.. Hầu như các linh kiện máy móc ở đây đều được nhập khẩu tại Thụy Sỹ và được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Là trung tâm nổi tiếng tại Hà Nội, việc tham gia và phát triển khu vực sửa chữa ở Sài Gòn được nhiều khách hàng cũ, và cộng đồng yêu thích đồng hồ ủng hộ nhiều khiến Service Watch tự tin hơn và sẽ càng ngày phát triển hơn trong tương lai sau này.

cửa hàng sửa chữa đồng hồ tphcm

Đội ngũ nhân viên của Service Watch mỗi người đều chuyên môn giỏi riêng, bao gồm đánh bóng, bảo dưỡng lau dầu, cắt kính và thay kính đồng hồ, đặc biệt là trưởng kỹ thuật, anh Hiệp người có dày dặn kinh nghiệm sửa chữa các mẫu đồng hồ Luxury đắt tiền như, sửa chữa đồng hồ Rolex, sửa chữa đồng hồ Omega, sửa chữa đồng hồ Patek Philippe, sửa chữa đồng hồ Hublot, và nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp khác.

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại TPHCM

Tại Service Watch khu vực TPHCM, chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa đồng hồ như sau:

  • Đánh bóng đồng hồ
  • Lau dầu đồng hồ
  • Thay mặt kính đồng hồ
  • Thay dây đồng hồ
  • Thay pin đồng hồ
  • Thay thế phụ kiện đồng hồ

Đa phần các dịch vụ sửa chữa đồng hồ khu vực HCM đều được bảo hành lên tới 24 tháng tùy vào mỗi hạng mục, khi đến với Service Watch khách hàng sẽ được chuyên viên sửa chữa đồng hồ tư vấn kĩ về quy trình sửa chữa, bảng giá sửa chữa, thay thế phụ tùng, cũng như chế độ bảo hành sau khi hoàn thành.

trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trước khi đến sửa chữa đồng hồ tphcm có thể liên hệ vào hotline 088.6020.999 để được hỗ trợ tốt nhất

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ ở TPHCM

  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 1 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999