Dịch vụ bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ Rolex

Có rất ít khách hàng hiện nay sử dụng đồng hồ quan tâm đến việc làm sạch chiếc đồng hồ của mình (lau dầu đồng hồ) sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt là những dòng đồng hồ cao cấp như Rolex, do thời gian hãng khuyến nghị để lau dầu đồng hồ Rolex thường từ 6 – 12 năm. Nên nhiều người nhầm tưởng việc lau dầu là không cần thiết, khiến đồng hồ xuất hiện hiện tượng chạy chậm hay thậm chí là chết máy.

lau-dau-bao-duong-dong-ho-rolex

Vậy khi nào phải tiến hành bảo dưỡng lau dầu cho đồng hồ rolex? Muốn bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ rolex thì phải đến đâu?
Vì sao phải bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ rolex?
Dù chiếc đồng hồ của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa, nhưng do sự tiếp xúc bề mặt giữa các bánh răng bên trong bộ máy cơ trong một thời gian dài, thì lực ma sát giữa đầu trục bánh xe với các bánh xe ngày càng lớn. Dầu ngày càng bị khô đi làm mạ kim loại xuất hiện, mọi hoạt động vận hành của đồng hồ khó khăn hơn và khi lực ma sát đủ lớn thì sẽ làm chiếc đồng hồ của bạn bị chậm hoặc chết máy.

Việc lau dầu đồng hồ đơn giản chỉ là hoạt động tiếp thêm năng lượng cho chiếc đồng hồ của bạn. Quá trình lau dầu sẽ làm sạch bụi bẩn, gỉ, ẩm, dầu cũ, dầu lão hóa trong máy, ngăn chặn hư hại nhỏ biến thành hư hỏng lớn, bổ sung dầu khôi phục lại độ trơn tru của máy giúp đồng hồ chạy chính xác, ít hao tốn năng lượng, máy bền bỉ hơn.

Khi nào cần lau dầu đồng hồ?
Đồng hồ cũng giống như bất kỳ loại động cơ hay máy móc nào khác, sau một thời gian hoạt động chúng ta cần phải bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ để đảm bảo các bộ phận được bôi trơn, nâng cao độ bền và duy trì độ chính xác của các bộ phận. Tuy nhiên bạn cần lau dầu đồng hồ ngay nếu gặp những điều dưới đây:
● Đồng hồ chạy chậm dần
● Đồng hồ hay bị đứng máy (lúc chạy lúc đứng)
● Đã lên dây cót bằng tay (vặn núm) nhưng vẫn không chạy đủ 24 giờ, càng ngày càng chạy được ít thời gian hơn
● Đồng hồ bị bể kính, hở đáy, vào nước, có hiện tượng gỉ sét, bám bụi thấy được

Bao lâu thì phải bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ rolex?
Xoay quanh vấn đề đồng hồ Rolex bao lâu lau dầu một lần, nhiều người thường cho rằng thực hiện càng nhiều càng tốt nhưng đó là quan điểm rất sai lầm, bạn chỉ nên lau dầu nếu đồng hồ thực sự có vấn đề hoặc thực hiện theo khuyến nghị của chính hãng.

dich-vu-lau-dau-dong-ho-rolex
Theo khuyến cáo của hãng và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ thì thời gian khuyến nghị để lau dầu đồng hồ Rolex thường từ 6 – 12 năm. Mặt khác, các khoảng thời gian lau dầu này chỉ mang tính tham khảo chung. Đối với từng mẫu đồng hồ, hãng có thể sẽ có thời gian dài hoặc ngắn hơn, bạn nên hỏi kỹ nơi bán nếu đó là một sản phẩm đắt tiền, phức tạp.

Hãy ưu tiên đến các trung tâm của hãng hoặc được ủy quyền bởi hãng, đừng tiếc tiền mà mạo hiểm “mạng sống” và “sức khỏe” chiếc đồng hồ yêu quý của mình bạn nhé.

Dịch vụ bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ rolex tại Servicewatch
Khi đồng hồ Rolex của bạn được Servicewatch bảo dưỡng, chiếc đồng hồ sẽ được tháo rời hoàn toàn và tất cả những chi tiết của chiếc đồng hồ sẽ được vệ sinh bằng sóng siêu âm. Mỗi chi tiết đều được kiểm tra kỹ càng và những linh kiện mà không còn đáp ứng được thông số kỹ thuật hay thẩm mỹ của Rolex sẽ được thay thế bằng những linh kiện Rolex chính hãng.

lau-dau-dong-ho-rolex

Bộ truyền động được bôi trơn cẩn thận sau đó được kiểm tra bằng thiết bị điện tử để đảm bảo độ chính xác về thời gian; bỏ đồng hồ và dây đeo bằng kim loại được đánh bóng để khôi phục độ sáng bóng của chúng. Sau đó, đồng hồ Rolex của bạn sẽ trải qua một loạt những quy trình kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo khả năng chống thấm nước, dự trữ năng lượng và độ chính xác của đồng hồ. Sau khi hoàn thành bảo dưỡng, đồng hồ Rolex của bạn sẽ được dán tem bảo hành khác.
Erawatch Service là một trong những trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế như: đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trình độ cao được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ, tu nghiệp tại nước ngoài, dày dạn kinh nghiệm.

trung tam sua chua dong ho erawatch

Hãy đến với Erawatch tại Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ nhanh chóng và chất lượng nhất!
Gọi ngay: 0936.246.100 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất:
——————————————–
HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên: 088.6020.999
Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100
Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

31 + = 35

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.