Erawatch Service – Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín

Đồng hành song song với sự phát triển của hàng trăm hãng sản xuất đồng hồ là sự ra đời của những trung tâm sửa chữa – bảo hành. Và một trong những cái tên được nhiều người dùng tín nhiệm nhất không thể không nhắc đến Erawatch Service – trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội.

sửa chữa đồng hồ uy tín

Cảnh giác khi lựa chọn trung tâm sửa chữa đồng hồ

Thực tế, sử dụng đồng hồ đeo tay trở nên phổ biến ở cả tầng lớp thượng lưu và trung lưu và bình dân. Trung bình mỗi người sử hữu độc quyền khoảng 1/10 chiếc đồng hồ. Con số này cho thấy nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay ở mức cao. Đó cũng là bàn đạp thúc đẩy cho ra đời của trung tâm sửa chữa đồng hồ. Tuy nhiên, số lượng trung tâm sửa chữa chất lượng, uy tí, tận tâm lại không nhiều.

sửa chữa đồng hồ uy tín

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, HCM, và các thành phố  lớn, các tỉnh thành đều xen kẽ những trung tâm sửa chữa uy tín và không uy, dịch vụ kém chất lượng.

Để an tâm mang đồng hồ đi sửa như ở những đơn uy tín, người dùng nên tỉnh táo, tìm tới những cơ sở lớn, ở vị trí mặt đường/ mặt phố và có thể hoạt động theo chuỗi (nhiều cơ sở), đã tồn tại và phát triển nhiều năm, có tiếng và uy tín trên thị trường.

Erawatch Service khẳng định tên tuổi bằng chữ tín và tâm

Erawatch Service là đơn vị nhập khẩu đồng hồ Thụy Sỹ uy tín, đơn vị có 2 showroom và 2 trung tâm bảo hộ sản phẩm của các hãng sản xuất đồng hồ tại Hà Nội cùng gần 30 đại lý cấp cao trên khắp cả nước. Tại đây, cung cấp tới cho người dùng các mẫu đồng hồ cao cấp mới 100%.  Bên cạnh đó, Erawatch Service còn hỗ trợ người dùng các dịch vụ như: sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp, thay thế linh kiện, thu mua đồng hồ cũ chính hãng,…

sửa chữa đồng hồ uy tín Hà Nội

Với chặng đường hình thành và phát triển, hệ thống Erawatch Service đã nhận được nhiều ưu ái, tin chọn, trở thành điểm đến quen thuộc của hàng nghìn khách hàng ở Hà Nội và tỉnh thành trên cả nước gửi về trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng.

Các dịch vụ nổi bật tại Erawatch Service: 

– Kiểm tra đồng hồ

– Thay dây đồng hồ

Thay pin đồng hồ

– Đánh bóng đồng hồ

-Bảo trì định kỳ máy đồng hồ

-Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ

-Thay mặt kính đồng hồ

– Thay thế linh phụ kiện

Để có được thành công như vậy, và vươn tới mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam, Erawatch Service vẫn luôn ngày một cố gắng, thực hiện phương châm: “Luôn thấu hiểu mọi nhu cầu và những băn khoăn của người dùng khi sử dụng dịch vụ.” Quan tâm khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được Erawatch Service sát sao bởi từng nhân viên, chuyên viên kỹ thuật của Erawatch Service thực hiện tỉ mỉ, tận tâm.

sửa chữa đồng hồ uy tín Hà Nội

Để kiểm chứng, cảm nhận. Quý khách hàng hãy đến với hệ thống sửa chữa đồng hồ Erawatch Service nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 79 = 89

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!