Giá lau dầu đồng hồ cơ là bao nhiêu?

Khi tìm hiểu đến các cơ sở sửa chữa và bảo hành đồng hồ, rất nhiều người đều quan tâm đến mức giá lau dầu đồng hồ của các cơ sở này. Thông thường, nếu bạn mang một chiếc Rolex đến đại lý chính hãng để sửa chữa, đại lý này sẽ phải gửi đồng hồ đến cơ sở bảo hành ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang ở Hà Nội, chắc chắn chi phí sửa chữa và bảo hành của bạn sẽ cao hơn so với khách hàng ở trong Hồ Chí Minh vì vị trí của anh ta gần cơ sở sửa chữa hơn.

lau dầu đồng hồ

Đối với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, nhiều người có thể chấp nhận bỏ thêm tiền để bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ của mình. Nhưng với những người không có thời gian, và họ chỉ có nhu cầu lau dầu đồng hồ mà không cần sửa chữa phức tạp. Các khách hàng này sẽ tra bảng giá lau dầu đồng hồ và thời gian lau dầu đồng hồ mất bao lâu ở các cơ sở uy tín, sau đó tìm chọn cơ sở phù hợp với mức chi tiêu tài chính của mình.

giá lau dầu đồng hồ

Erawatch là công ty phân phối đồng hồ Thụy Sỹ dành cho người Việt với chất lượng uy tín, đảm bảo cũng như có đội ngũ thợ sửa chữa, bảo hành đồng hồ tay nghề cao, uy tín. Nếu bạn đang cần tìm cơ sở sửa chữa và lau dầu đồng hồ, hãy xem qua mức giá của chúng tôi:

Thay vì có giá lau dầu đồng hồ cơ và giá lau dầu đồng hồ thông thường, chúng tôi có mức giá bảo dưỡng toàn bộ đồng hồ như: lau dầu, kiểm tra bộ phận đồng hồ… Với mức giá từ máy quartz đế máy Auto Chronograph từ 300.000 – 2.500.000vnd, tùy từng loại máy và thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 55 = 58

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666