Cảnh báo với những chiếc đồng hồ có dây đeo kết hợp chốt

Những chiếc đồng hồ chính hãng dù có “xịn” tới đâu thì khi bạn sử dụng có va chạm quá nhiều cũng sẽ gặp những vấn đề về thiết kế. Đối với những thiết kế đồng hồ đa số đều có thiết kế mặt số được liên kết với những chiếc dây đeo bởi phần chốt. Trong quá trình sử dụng nếu gặp những trường hợp va chạm mạnh thì những biến cố như mất đi núm chỉnh hay chốt khóa dây là điều rất dễ gặp phải.

Đồng hồ mất chốt liên kết dây vói mặt số của khách hàng tại Erawatch

Đồng hồ mất chốt liên kết dây với mặt số của khách hàng tại Erawatch

Đối với những chiếc đồng hồ gặp sự cố như vậy thì biện pháp hoàn chỉnh nhất tránh được những chỉnh sửa không chuẩn xác đó chính là bạn nên đưa chiếc đồng hồ của mình đến địa chỉ bảo hành. Việc thay thế hay bổ sung những chi tiết như núm chỉnh hay chốt khóa dây nó không thể ước chứng như như bạn tiến hành thay dây đồng hồ. Tùy từng chiếc đồng hồ tùy từng hãng mà những chi tiết chốt hay khóa núm cũng có kích thước rất khác biệt. Bởi vậy rất khó có thể tìm kiếm được những chi tiết phù hợp với chiếc đồng hồ của  bạn.

Đồng hồ mất chốt liên kết dây vói mặt số của khách hàng tại Erawatch

Đồng hồ mất chốt liên kết dây với mặt số của khách hàng tại Erawatch

Và những chi tiết này cũng được cung cấp rất hạn chế từ nhà sản xuất, đa phần bạn cần mất thời gian chờ đợi để có thể đặt hàng. Ngoài ra đối với những trường hợp chiếc đồng hồ bạn sử dụng là chiếc đồng hồ được sản xuất của những thương hiệu đồng hồ cao cấp.

cửa hàng bảo dưỡng đồng hồ

Và để chính xác nhất những chi tiết cần  sửa chữa, bạn nên đưa chúng đến những địa chỉ sửa chữa đồng hồ thực tế để có thể bắt bệnh chính xác và có thực tế và kích thước để tìm được những chi tiết thay thế chính xác. Hiện nay tại Hà Nội bạn có thể sử dụng những dịch vụ sửa chữa tại số 100 Thái Hà với những dịch vụ thay dây hay lau dầu. tất cả những dòng đồng hồ đều được tiếp nhận và hoàn thiện thông qua sự đồng ý của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

82 − = 73

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0827.555.777