Nguyên nhân nào khiến những chiếc đồng hồ chính hãng có thể gỉ sét

Những chiếc đồng hồ có xuất xứ chính hãng nhưng tại sao vẫn có những chi tiết đáng lo ngại như rỉ sét hay phai màu. Yếu tố thời gian điều kiện thời tiết  điều kiện sử dụng chính là những yếu tố gây nên những hư hỏng của đồng hồ.

Aerowatch 42960 AA01 M

Đồng hồ nếu đi tắm biển, dính hóa chất hay đi tắm biển, các hoạt chất có tính axit tẩy rửa mạnh đều có những hiện tượng gỉ sét. Để tránh tình trạng này thì khi sử dụng căn bản nhất vẫn là bạn cần có biện pháp vệ sinh khi bị dính.

Đồng hồ Aerowatch 84934 AA05 M

Bên cạnh những chiếc đồng hồ kim loại được làm hoàn toàn từ thép không gỉ thì cũng có những chiếc đồng hồ được làm từ hợp kim kết hợp với nhiều chất liệu kết hợp bởi vậy những yếu tố có sự tác dụng từ tính axit rất dễ gây nên sự hao mòn hay gỉ sét của đồng hồ. Với những dòng đồng hồ cao cấp sẽ có chất liệu thép được làm từ 316L cao hơn hẳn so với dòng 304 của dòng thép cơ bản.

Đồng hồ Aerowatch 84934 AA05 M

Vẫn có câu “của bền tại người” bởi vậy muốn chiếc đồng hồ được lâu bền vẫn là  sự sử dụng đúng với điều kiện được đưa ra từ nhà sản xuất. Hạn chế sử dụng dưới những điều kiện thời tiết biến đổi hay những môi trường có sự ăn mòn lớn chính là sự bảo vệ an toàn nhất cho chính chiếc đồng hồ của bạn.

Aerowatch 42960 AA01 M

Với những chiếc đồng hồ dây kim loại luôn thể hiện sự khỏe khoắn nhưng nó lại đòi hỏi bạn phải có sự sử dụng gìn giữ, để đồng hồ luôn được trắng sáng trong mọi thời điểm. Với những mẫu đồng hồ đã bị gỉ sét bạn nên có biện pháp bảo hành hay đánh bóng đồng hồ để có thể trả lại diện mạo mới nhất cho chiếc đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

70 − = 64

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999