Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Reef Tiger

Đồng hồ Reef Tiger hoạt động nhờ một bộ máy phức tạp được cấu thành từ hàng trăm chi tiết nhỏ, chính vì thế nếu đồng hồ không được bảo dưỡng, lau dầu định kỳ dễ xảy ra hỏng hóc. Lau dầu cho đồng hồ là quá trình giúp đồng hồ có thể hoạt động trơn tru lâu dài. Vậy bạn nên đến đâu để lau dầu cho đồng hồ Reef Tiger? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.lau-dau-bao-duong-dong-ho-reef-tiger

Vì sao phải bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ Reef Tiger?
Việc lau dầu đồng hồ không đơn giản chỉ là hoạt động tiếp thêm năng lượng cho chiếc đồng hồ của bạn. Quá trình lau dầu sẽ làm sạch bụi bẩn, gỉ, ẩm, dầu cũ, dầu lão hóa trong máy, ngăn chặn hư hại nhỏ biến thành hư hỏng lớn, bổ sung dầu khôi phục lại độ trơn tru của máy giúp đồng hồ chạy chính xác, ít hao tốn năng lượng, máy bền bỉ hơn.

Lau dầu dồng hồ sẽ giúp giảm ma sát giữa các chi tiết, bộ phận của đồng hồ. Giúp đồng hồ có thể tăng tuổi thọ, hoạt động trơn tru, chính xác. Bảo dưỡng lau dầu phải được tiến hành định kỳ. Và áp dụng trên tất cả các loại đồng hồ đeo tay, từ đồng hồ cơ đến đồng hồ pin… Vì về cơ bản, các loại đồng hồ đó trong bộ máy đều có chứa các bộ phận. Chi tiết chung như bộ phận truyền động, chân kính bản máy, cầu máy…

Để đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động tốt. Thì đồng hồ mới mua cũng phải được lau dầu. Đặc biệt, đối với các loại đồng hồ cơ thì cần phải có chế độ bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên. Phải được lau dầu để duy trì hoạt động của sản phẩm một cách tốt nhất.

Khi nào cần lau dầu đồng hồ Reef Tiger?
Đồng hồ cũng giống như bất kỳ loại động cơ hay máy móc nào khác, sau một thời gian hoạt động chúng ta cần phải bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ để đảm bảo các bộ phận được bôi trơn, nâng cao độ bền và duy trì độ chính xác của các bộ phận. Tuy nhiên bạn cần lau dầu đồng hồ ngay nếu gặp những điều dưới đây:
• Đồng hồ chạy chậm dần
• Đồng hồ hay bị chết, lúc chạy lúc không
• Đã lên dây cót bằng tay (vặn núm) nhưng vẫn không chạy đủ 24 giờ, càng ngày càng chạy được ít thời gian hơn
• Đồng hồ chạy nhưng phát ra âm nhỏ về sự va chạm của các bánh xe kim chạy đồng hồ không đều.
• Đồng hồ bị bể kính, hở đáy, vào nước, có hiện tượng gỉ sét, bám bụi thấy được

dich-vu-lau-dau-dong-ho-reef-tiger

Bao lâu thì phải bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ Reef Tiger?
Xoay quanh vấn đề đồng hồ Reef Tiger bao lâu lau dầu một lần, nhiều người thường cho rằng thực hiện càng nhiều càng tốt nhưng đó là quan điểm rất sai lầm, bạn chỉ nên lau dầu nếu đồng hồ thực sự có vấn đề hoặc thực hiện theo khuyến nghị của chính hãng.

Theo khuyến cáo của hãng và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ thì thời gian khuyến nghị để lau dầu đồng hồ Reef Tiger thường từ 2-3 năm. Mặt khác, các khoảng thời gian lau dầu này chỉ mang tính tham khảo chung. Đối với từng mẫu đồng hồ, hãng có thể sẽ có thời gian dài hoặc ngắn hơn, bạn nên hỏi kỹ nơi bán nếu đó là một sản phẩm đắt tiền, phức tạp.
Hãy ưu tiên đến các trung tâm của hãng hoặc được ủy quyền bởi hãng, đừng tiếc tiền mà mạo hiểm “mạng sống” và “sức khỏe” chiếc đồng hồ yêu quý của mình bạn nhé.

Dịch vụ bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ Reef Tiger tại Servicewatch
Khi đồng hồ Reef Tiger của bạn được Servicewatch bảo dưỡng, chiếc đồng hồ sẽ được tháo rời hoàn toàn và tất cả những chi tiết của chiếc đồng hồ sẽ được vệ sinh bằng sóng siêu âm. Mỗi chi tiết đều được kiểm tra kỹ càng và những linh kiện mà không còn đáp ứng được thông số kỹ thuật hay thẩm mỹ của Reef Tiger sẽ được thay thế bằng những linh kiện Reef Tiger chính hãng.

Bộ truyền động được bôi trơn cẩn thận sau đó được kiểm tra bằng thiết bị điện tử để đảm bảo độ chính xác về thời gian; bỏ đồng hồ và dây đeo bằng kim loại được đánh bóng để khôi phục độ sáng bóng của chúng. Sau đó, đồng hồ Reef Tiger của bạn sẽ trải qua một loạt những quy trình kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo khả năng chống thấm nước, dự trữ năng lượng và độ chính xác của đồng hồ. Sau khi hoàn thành bảo dưỡng, đồng hồ Reef Tiger của bạn sẽ được dán tem bảo hành khác.

trung-tam-sưa-chua-dong-ho-deo-tay

Erawatch Service là một trong những trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế như: đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trình độ cao được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ, tu nghiệp tại nước ngoài, dày dạn kinh nghiệm.

Hãy đến với Erawatch tại Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ nhanh chóng và chất lượng nhất!
Gọi ngay: 0936.246.100 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất:
——————————————–
HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên: 088.6020.999
Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100
Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 2

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666