Dịch vụ thay pin đồng hồ Reef Tiger uy tín

Nếu những đồng hồ automatic được truyền nạp năng lượng bằng các chuyển động cổ tay thì đồng hồ Quartz phải luôn được đảm bảo ở chế độ đầy pin. Khi nguồn năng lượng cạn kiệt cũng chính là lúc bạn cần đi thay pin đồng hồ. Vậy thay pin đồng hồ Reef Tiger như thế nào và ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

thay-pin-dong-ho-reef-tiger
Dấu hiệu đồng hồ Reef Tiger của bạn cần thay pin
Chiếc đồng hồ đeo tay thông thường sẽ chạy êm, nhịp kim đều và đúng giờ. Nhưng nếu chiếc đồng hồ của bạn có trường hợp: đồng hồ thường chậm hay sai giờ, ngừng hoạt động hoặc có lúc chạy lúc không thì đó chính là biểu hiện của đồng hồ sắp hết pin. Lúc này, bạn cần nhận biết sớm và đem đồng hồ tiền hành thay pin.

Đồng hồ khi hết pin lâu ngày mà không được thay sẽ khiến viên pin tan chảy, tạo nên rỉ sét và làm hỏng cả bộ máy bên trong đồng hồ. Có lẽ bạn cũng biết, bộ máy là thứ quan trọng nhất của đồng hồ. Đừng để quên một chuyện đơn giản như thay pin đồng hồ mà làm hỏng cả chiếc đồng hồ đắt tiền của bạn.

Quy trình thay pin đồng hồ Reef Tiger
Sau khi được chẩn đoán bởi kỹ thuật viên tiếp nhận về tình trạng hao hụt pin hoặc hết pin của chiếc đồng hồ. Đồng hồ sẽ được tiến hành thay pin với quy trình như sau:
– Mở đáy sau của đồng hồ: Cần phải có dụng cụ chuyên dụng của các thợ sửa chữa đồng hồ để mở đáy sau một cách đúng nhất và không làm xước vỏ đồng hồ.
– Vệ sinh trước khi thay pin: Nhiều người cho rằng chỉ cần thay pin đồng hồ rồi đóng nắp lại là xong, nhưng không mấy ai biết cách vệ sinh đồng hồ sao cho đúng cách và việc vệ sinh đồng hồ quan trọng ra sao.
– Kiểm tra Ic bằng máy đo chuyên dụng, kiểm tra bản cực
– Lựa chọn pin thích hợp đối với mỗi dòng đồng hồ, có 2 loại pin phổ biến và chất lượng bền bỉ với thời gian, đó là:
Pin Thụy Sỹ Renata – có giá từ 350.000 trở lên
Thay pin đồng hồ giá rẻ pin Nhật (Sony hoặc Casio) có giá từ 150.000 trở lên
Thay pin trong đồng hồ thạch anh cần phải chọn loại pin phù hợp đúng với từng mẫu đồng hồ
– Kiểm tra sự chuyển động của đồng hồ: sau khi lắp pin mới, thợ sửa đồng hồ sẽ kiểm tra đồng hồ hoạt động có tốt không, có chính xác hay không và họ sẽ đo độ chính xác của đồng hồ cẩn thận nhất.
– Đóng lại đáy
– Kiểm tra khả năng chịu nước: Nếu đồng hồ của bạn là đồng hồ chống nước, các thợ đồng hồ sẽ phải kiểm tra xem đáy đồng hồ đã được đóng chặt và khít hay chưa, đảm bảo rằng đồng hồ của bạn không gặp vấn đề trong cuộc sống. Người thợ sẽ đặt đồng hồ vào máy áp suất để kiểm tra độ kín của đồng hồ chống nước. Đảm bảo rằng không còn không khí ở bên trong đồng hồ. Với đồng hồ chống nước, chúng tôi khuyên bạn nên mang đồng hồ ra cơ sở bảo hành để được thay pin, đừng nên tự thay pin tại nhà.
– Kiểm tra chức năng và thẩm mỹ cuối cùng trước khi trao cho khách hàng
Thông thường bộ pin đồng hồ chuẩn sẽ có độ bền từ 3 năm đến 5 năm, còn pin đồng hồ giá rẻ và chất lượng kém sẽ có độ bền kém hơn nhiều. Hơn nữa, đồng hồ kém chất lượng còn gây ảnh hưởng lâu dài đến bộ máy đồng hồ của bạn, khiến bộ máy có khả năng bị hỏng và chạy sai, thiếu chính xác.

pin-dong-ho-reef-tiger
Địa chỉ thay pin đồng hồ Reef Tiger
Thường việc thay pin đồng hồ cần đỏi hỏi các kỹ thuật viên tay nghề cao, với các vật dụng đồ nghề chuyên dụng sẽ giúp việc tháp lắp các phần linh kiện của đồng hồ được dễ dàng hơn. Vì thế bạn cần tìm 1 địa chỉ tốt để có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đến với Servicewatch, bạn không chỉ được tư vấn cách lựa chọn pin phù hợp mà còn được bảo hành khi thay pin chính hãng.

Bất kể sản phẩm đồng hồ nào khi quý khách đưa đến, chúng tôi đều sẽ tư vấn và lựa chọn loại pin phù hợp để bạn có thể yên tâm khi nhận lại chiếc đồng hồ với nguồn năng lượng hoàn toàn mới và được đảm bảo về chất lượng.
Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của Servicewatch, chiếc đồng hồ Reef Tiger của bạn sẽ nhanh chóng được thay pin mới mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của đồng hồ.

Sau khi thay pin, bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đồng hồ Reef Tiger. Sao cho chiếc đồng hồ của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất, nhiên liệu được sử dụng hiệu quả nhất.

Gọi ngay: 0827.555.777 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất.
SERVICEWATCH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN THỤY SỸ
Địa chỉ: Tầng 2, 100 Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội
Tư vấn: 0827.555.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

52 − = 44

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!