Những điều nên làm để đồng hồ bền bỉ theo thời gian?

Ngày nay, việc sở hữu đồng hồ không còn trở nên khó khăn. Nhưng làm thế nào để đồng hồ bền bỉ theo năm tháng thì không phải ai cũng nắm rõ. Nhất là đối với nhóm người tiêu dùng có nguồn thu nhập eo hẹp thì không phải lúc nào cũng sẵn sàng mua được đồng hồ mới. Theo lời khuyên của chuyên gia, ngoài việc bảo dưỡng lau dầu đồng hồ theo khuyến cáo thì khi thấy đồng hồ gặp trục trặc (hấp hơi nước, kẹt cót, hết pin,…) phải mang đi sửa chữa ngay tránh trường hợp để quá lâu sẽ bị hỏng nặng, khó sửa và chi phí sửa chữa đồng hồ cũng tăng.

Sưả chữa đồng hồ

Bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ

Giúp tất cả các bộ phận, chi tiết của bộ máy trong vận hành một cách êm ái, trơn tru, hoạt động chính xác và bền bỉ sau nhiều năm sử dụng. Vì vậy việc bảo dưỡng, lau dầu là rất quan trọng, cần được xử lý theo định kỳ.

lau dầu bảo dưỡng đồng hồ

Đánh bóng đồng hồ

Mặt kính, dây đeo, vỏ đồng hồ: giúp cho những bộ phận này sáng bóng như thiết kế ban đầu của hãng sản xuất sau nhiều năm sử dụng.

đánh bóng đồng hồ

Thay phụ kiện khi có dấu hiệu bất thường

Thay pin cho đồng hồ, thay mặt kính đồng hồ : trung tâm chỉ sử dụng pin được sản xuất tại Thụy Sĩ và Nhật Bản có tuổi thọ cao, kính tráng sapphire và sapphire nguyên khối với chất lượng, chống trầy xước, va đập rất tốt .

Thay dây đeo đồng hồ: đa dạng về chủng loại (dây da, dây kim loại, dây cao su, dây vải), đa dạng về kích cỡ (size), kiểu dáng và màu sắc thời trang, sang trọng. Và tất cả đều được nhập khẩu chính ngạch.

thay dây đồng hồ

Trung tâm sửa chữa hàng đầu hiện nay –  Erawatch

Thời gian và quy trình sửa chữa và bảo hành đồng hồ diễn ra nhanh gọn. Chúng tôi tin rằng trung tâm Erawatch sửa chữa tất cả các thương hiệu đồng hồ từ cao cấp đến bình dân sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, trở thành điểm đến tin cậy cho những ai cần và quan tâm tới dịch vụ. Bên cạnh đó, Erawatch còn nhiều dịch vụ khác: kiểm tra độ chống nước, thấm hơi nước, kẹt dây cót,….

trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín

Để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên viên trong lĩnh vực đồng hồ, bạn có thể tới trực tiếp trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ tại hotline: 0936. 246. 100

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100