Sửa chữa đồng Đồng Hồ Fossil chạy sai giờ ở đâu

Fossil là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được coi là tiền đề của đồng hồ Mỹ, cả về chất lượng cỗ máy hay thiết kế diện mạo đều đều được đánh giá cao trong làng đồng hồ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những lỗi phát sinh ngoài tầm kiểm soát.

sua-chua-dong-ho-fossil

Chiếc đồng hồ Fossil yêu quý của bạn lúc chạy nhanh lúc chạy chậm, không có một con số thời gian chính xác. Câu hỏi đặt ra là Sửa chữa đồng Đồng Hồ Fossil chạy sai giờ ở đâu thì uy tín chất lượng?
Vì sao đồng hồ Fossil chạy sai giờ, sai số, chạy nhanh, chạy chậm?

Với đồng hồ Fossil pin thì tình trạng này thường diễn ra khi đồng hồ gần hết pin. Hiện tượng dễ thấy là kim đồng hồ chạy chậm dần và dừng hẳn. Lúc này, bạn nên nhanh chóng thay pin mới. Có thể tự thay tại nhà hoặc đem ra cửa hàng đồng hồ để đảm bảo hơn. Tránh để tình trạng hết pin quá lâu khiến pin bị chảy hay rỉ sét bên trong làm hư hại đến phần máy đồng hồ.

Với các loại đồng hồ cơ Fossil thì luôn có một sai số nhất định, khoảng vài giây một ngày. Những sai số này tuy không lớn như khi tích tụ nhiều ngày vẫn tạo ra một chênh lệch nhất định khiến bạn khó chịu. Ngược lại với chạy nhanh, có nhiều khi đồng hồ chạy chậm rất nhiều. Nguyên nhân thường thấy là do cỗ máy hoạt động đã lâu và tới kì cần bảo dưỡng. Lúc này bạn nên mang đồng hồ đi bảo dưỡng lại để đảm bảo chiếc đồng hồ có thể hoạt động tốt nhất, tránh hư hại các linh kiện khi không được bôi trơn đầy đủ.

Ngoài ra chiếc đồng hồ Fossil của bạn chạy sai giờ có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau:

+ Do hoạt động mạnh: Những người thường xuyên hoạt động mạnh, thích chơi thể thao như bơi lội, bóng da, bóng rổ,… sẽ làm cho con lắc đồng hồ không ổn định. Vì vậy mà chiếc đồng hồ Fossil của bạn có thể bị chạy sai giờ mà thường thì đồng hồ sẽ chạy nhanh hơn.
+ Do va đập mạnh: Khi chiếc đồng hồ rơi từ độ cao xuống, ảnh hưởng tới các bộ máy không liên khớp với nhau. Như vậy làm cho đồng hồ sai giờ, chạy nhanh hơn so với bình thường.
+ Dính nước vào đồng hồ: Khi bước dính vào đồng hồ bị khô mất tác dụng bôi trơn, điều này khiến cho giờ đồng hồ bị sai lệch.

dia-chi-sua-chua-dong-ho-fossil
Chức năng chính của một chiếc đồng hồ đó là xem giờ, một cỗ máy thời gian giúp con người biết được thời gian trái đất đang ở thời điểm nào, nó chuyển động ra sao. Nó là một dụng cụ đo điểm thời gian vô cùng hữu ích. Nếu chiếc đồng hồ Fossil của bạn bị sai giờ thì chức năng chủ đạo của đồng hồ tự nhiên biến mất, nó chỉ còn là một vật phẩm thiếu đi hồn cốt bản thể. Chúng ta cần đem đồng hồ đến những trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín chất lượng, trả lại chức năng và giá trị đích thực cho chiếc đồng hồ Fossil.

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ Fossil đảm bảo uy tín chất lượng.
Erawatch chính là địa chỉ phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hàng đầu Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hồ Thụy Sỹ tại Erawatch, chúng tôi đã mở ra hai chi nhánh sửa chữa đồng hồ đạt chuẩn, giải quyết mọi vấn đề cho những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng và các thương hiệu từ các quốc gia khác nói chung. Sẽ giải cứu bất cứ sự cố hỏng hóc nào, từ những lỗi đơn giản cho đến phức tạp.

Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng: Tại Erawatch, từ máy đo chuyên dụng đến linh phụ kiện để thay thế trong đồng hồ đều được nhập khẩu từ hãng. Đặc biệt, phòng kĩ thuật luôn phải đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và đầy đủ điều kiện ánh sáng trong quá trình làm việc.

Đội ngũ kĩ thuật chuyên gia: Để thực hiện chuẩn chỉnh đầy đủ 10 bước bảo hành, sửa chữa đồng hồ không phải chuyện dễ dàng. Quy trình phức tạp này đòi hỏi Kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, hiểu biết về hàng trăm chi tiết máy trong đồng hồ. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng bảo hành, đội ngũ bác sỹ đồng hồ Erawatch được tuyển chọn kĩ càng, liên tục được đào tạo, thực hành để nâng cao trình độ chuyên môn. Luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp và sửa chữa một cách nhanh và hiệu quả nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên: 088.6020.999
Kỹ thuật viên: 0827.555.777
Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999