Chế độ bảo hành của đồng hồ Wenger hiện nay bao lâu

Bên cạnh tìm cho mình địa chỉ mua đồng hồ chính hãng và tìm được những địa chỉ cung cấp  có giá thành hợp lí thì chế độ bảo hành chiếm một ví trí vô cùng quan trọng trong việc mua đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ là một cỗ máy lưu giữ thời gian, cũng giống như nhũng món đồ công  nghệ khác thì khó có thể tránh tác động hay không có sai sót một cách tuyệt đối. Chúng ta cũng cần có những bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên đến chiếc đồng hồ trên tay thường ngày.

Những chiếc đồng hồ  Wenger của Thụy Sỹ  có độ ổn định cao, hiếm khi phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên người dùng vẫn không thể chủ quan trong tất cả các trường hợp. Riêng với thương hiệu đồng hồ này hiện nay đây là thương hiệu đầu tiên trên tiên Thụy Sỹ có chế độ bảo hành lên đến 3 năm về bộ máy hoạt động.

đồng hồ wenger sang trọng và hợp lí

Hiện nay những thiết kế đồng hồ của thương hiệu cũng đa dạng hơn rất nhiều về mặt thiết kế, bạn có thể tìm đến những thiết kế với phong thái nhẹ nhàng cho dân văn phòng hay những thiết kế có tính thể thao cho những người yêu thích cá tính ưa vận động. Tất cả đều nhận được chế độ bao hành lên đến 3 năm toàn cầu từ nhà sản xuất.

1. Bảo hành toàn cầu của đồng hồ Wenger ra sao?

Với mỗi chiếc đồng hồ Wenger chính hãng, bạn sẽ nhận được sổ bảo hành toàn cầu của thương hiệu Wenger. Lưu ý, khi bạn có cuốn sổ này thì ki cần bảo hành sẽ có tác dụng trên tất cả các địa điểm bảo hành toàn cầu của hãng. Và địa chỉ nhà phan phối.

đồng hồ nam wenger

Đối với hình thức mua hàng tại nhà phân phối bạn sẽ không mất công với chế độ bảo hành như khi mua hàng theo hình thức xách tay. Chế độ bảo hành có thêm một số điểm khác biệt.

2. Bảo hành đồng hồ Wenger tại nhà phân phối

Trước khi đến với chính sách bảo hành đồng hồ Wenger tại Việt Nam, chúng ta cùng điểm qua một số kiến thức. Hiện tại, đơn vị được ủy quyền – nhà phân phối chính thức của Wenger tại Việt Nam là công ty ERAWATCH.

Nhà phân phối có quyền cung cấp hoặc từ chối cung cấp sản phẩm cho các đại lý đồng hồ, đồng thời chịu trách nhiệm bảo hành khi đồng hồ Wenger của bạn gặp sự cố. Nhưng lưu ý, chỉ áp dụng với lỗi do nhà sản xuất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 2

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0827.555.777