Sửa chữa đồng hồ cơ tại Hà Nội ở đâu đáng tin cậy?

“Sửa chữa đồng hồ cơ nên tìm đến cơ sở sửa chữa và bảo hành đồng hồ chính hãng. Bạn nên để đại lý bán hàng gửi đồng hồ của bạn tới cơ sở sửa chữa chính hãng”

Đồng hồ cơ bao giờ cũng đắt tiền và được coi trọng hơn các mẫu đồng hồ quartz phổ biến trên thị trường hiện nay. Khi một mẫu đồng hồ thời trang quartz bị hỏng, có lẽ nhiều người sẽ đi mua một mẫu đồng hồ mới. Còn với đồng hồ cơ, các khách hàng sẽ có xu hướng đem đồng hồ đi sửa. Vì đồng hồ cơ, tự bản thân nó đã mang trong mình sự đặc biệt riêng về cỗ máy thời gian.

cua-hang-sua-chua-dong-ho-co

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ Erawatch ở Hà Nội

Thông thường, các thương hiệu đồng hồ cơ nổi tiếng ở Hà Nội thường là các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp như Omega, Rolex, Richard Mile… Khi đồng hồ của các hãng này bị hỏng, bạn nên tìm đến cơ sở bán hàng để nhận được chính sách sửa chữa và bảo hành đồng hồ toàn cầu của các thương hiệu nổi tiếng này. Nhưng, với Rolex – thương hiệu có 2 showroom chính hãng ở Hà Nội và 1 showroom ở thành phố Hồ Chí Minh, hãng lại chỉ đặt 1 cơ sở sửa chữa, bảo hành ở chính thành phố này. Vậy với các khách hàng ở Hà Nội muốn sửa chữa đồng hồ cơ thì phải làm sao?

cua-hang-sua-chua-dong-ho-uy-tin

Sửa chữa đồng hồ cơ nên tìm đến cơ sở sửa chữa đồng hồ chính hãng. Bạn nên để đại lý bán hàng gửi đồng hồ của bạn tới cơ sở sửa chữa chính hãng gần nhất để đảm bảo chất lượng đồng hồ. Còn nếu bạn muốn tìm đến các cơ sở sửa chữa đồng hồ ở gần nhà? Hãy tìm đến Erawatch.

Tự hào là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng như L’Duchen, Nobel, Wenger… Chúng tôi có các thợ sửa chữa đồng hồ cơ và đồng hồ quartz lành nghề nhất, sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả các khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio tại Việt Nam

tho-bao-tri-dong-ho-2

Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Erawatch tại:
Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0827.555.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − 12 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999