Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Liệu bạn có mua và được bảo hành đồng hồ Casio chính hãng không? Bạn nên mua đồng hồ Casio ở đâu thì mới được bảo hành hậu mãi? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Tại Việt Nam, Casio được phân phối độc quyền bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Anh Khuê Sài Gòn.

Casio Nhật Bản là thương hiệu đồng hồ điện tử lớn nhất nhì trên thế giới và có tầm xâm nhập rộng rãi tại Việt Nam với những mẫu đồng hồ điện tử đa chức năng và giá thành cực rẻ. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất hiện tại của Casio là G-Shock cũng có mặt tại đây. Mua đồng hồ từ địa chỉ phân phối chính hãng để nhận được dịch vụ bảo hành chính hãng uy tín của Casio.

Bảo hành đồng hồ Casio có thời hạn bảo hành một năm cho các lỗi của nhà sản xuất và thay thế các linh kiện chính hãng cũng như thay pin miễn phí trong thời gian bảo hành. Để nhận được dịch vụ bảo hành chính hãng, bạn cần có đủ giấy tờ bảo hành, phiếu và hóa đơn mua hàng chính xác thông tin. Casio không nhận bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Lỗi vỡ, hỏng hóc do khách hàng sử dụng
  • Bị hỏng hóc do hỏa hoạn, tai nạn, thiên tai
  • Lỗi kĩ thuật do khách hàng hay bất cứ bên nào khác ngoài trung tâm bảo hành chính hãng của Casio tự động sửa chữa, tháo máy
  • Bộ máy, mặt kính, pin và dây đồng hồ bị hư hại
  • Hồ sơ mua hàng và giấy tờ bảo hành không đầy đủ, thông tin về khách hàng không chính xác hai có sai lệch.
  • Hết thời hạn bảo hành đồng hồ Casio ghi trên phiếu bảo hành, tính từ ngày mua nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

57 − 53 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999