Sửa chữa lỗi đồng hồ Rolex chạy sai giờ

Chạy sai giờ ở đồng hồ Rolex không phải là một dấu hiệu của hỏng hóc, nếu nó nằm trong sai số cho phép của nhà sản xuất. Tuy nhiên nếu chiếc Rolex của bạn bị chạy nhanh hoặc chậm tới những 5 phút, 10 phút một ngày thì chắc chắn đó là vấn đề nghiêm trọng. Và việc bạn cần làm là tìm ngay một trung tâm sửa đồng hồ Rolex uy tín. Vậy tiêu chí nào bạn cần phải xem xét?sua-chua-dong-ho-rolex-chay-sai-gio

Dấu hiệu chạy sai giờ ở đồng hồ cơ Rolex
Đối với đồng hồ đeo tay, độ chính xác chưa bao giờ là tuyệt đối, nhất là đối với những mẫu đồng hồ cơ, chúng luôn có độ sai số nhất định. Đồng hồ cơ chính xác nhất hiện nay là những mẫu đồng hồ chuẩn Chronometer được chứng nhận COSC của Thuỵ Sỹ cũng sẽ có độ sai số trong khoảng -4 đến +6 giây/ngày. Đa phần những mẫu đồng hồ cơ hiện đại ngày nay cũng có độ sai số chỉ trong phạm vi +-20 đến +-50 giây/ngày.

Nếu bạn để ý và thấy đồng hồ cơ Rolex của mình nhanh chậm tới những 5 phút, 10 phút một ngày trở lên so với giờ chuẩn thì đồng hồ bạn có thể đang gặp phải vấn đề
• Bị nhiễm từ: Các bộ phận làm bằng thép trong đồng hồ bị nhiễm điện từ tính, từ đó các bộ phận đấy sẽ có xu hướng hút hoặc đẩy lẫn nhau, làm đồng hồ chạy nhanh hơn, chậm hơn hoặc sẽ ngừng hoạt động nếu đồng hồ đã bị nhiễm từ nặng.
• Tạo không đủ năng lượng, hoặc do tạo năng lượng không đúng cách: Chỉ khi đồng hồ cơ được lên dây đúng cách và nạp đủ năng lượng thì đồng hồ mới hoạt động chính xác và ổn định lâu dài được.
• Nhiệt độ: Nhiệt độ tốt nhất để đồng hồ cơ hoạt động là khoảng từ 5 độ C cho tới 40 độ C, vượt quá nhiệt độ hoặc nhiệt độ thay đổi đột ngột cũng khiến đồng hồ chạy thiếu chính xác, nhất là ở nhiệt độ lạnh.
• Vị trí đặt đồng hồ: Khoảng không bên trong vỏ đồng hồ không phải là chân không và các hoạt động bộ máy vẫn bị ảnh hưởng bởi lực hút Trái Đất. Đặc biệt bộ làm nên độ chính xác của đồng hồ là bánh cân bằng kèm với dây lò xo sẽ dễ dàng bị trọng lực tác động khi đồng hồ lật sấp, ngửa hoặc để nghiêng, làm kéo dãn hoặc co cụm lại lò xo của bánh cân bằng.
• Bị khô dầu trong máy: Lớp dầu bôi trơn máy lâu ngày bị khô đặc lại sẽ khiến đồng hồ chạy chậm hoặc ngừng hoạt động. Bạn nên cho đồng hồ bảo hành lâu dầu định kỳ từ 3 năm/lần tuỳ theo yêu cầu hãng, hoặc nếu nhận thấy đồng hồ hoạt động chậm bất thường cũng nên mang ra tiệm sửa chữa uy tín để thợ kiểm tra, tư vấn sửa đồng hồ cơ thích hợp.

Trung tâm sửa đồng hồ Rolex cần điều kiện gì
• Địa chỉ có tên tuổi uy tín trên thị trường
Để lựa chọn một trung tâm sửa chữa đồng hồ Rolex chất lượng thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu các thông tin trên Internet hoặc hỏi ý kiến từ những người xung quanh tránh trường hợp tiền mất tật mang. Địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ, sửa chữa đồng hồ phải cụ thể rõ ràng như thế mới chứng tỏ họ làm ăn đàng hoàng và uy tín.
• Cơ sở vật chất tốt đảm bảo môi trường sửa chữa an toàn
Một trong những yêu cầu tối thiểu mà một trung tâm sửa chữa tốt phải có là đảm bảo môi trường sửa chữa khép kín. Nếu trong quá trình sửa chữa hay tháo rời đồng hồ, các vật thể lạ hoặc bụi bẩn bay vào trong bộ máy có thể làm đồng hồ bị chết.
• Kỹ thuật viên chuyên môn cao
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn sâu tại Thụy Sỹ và giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đồng hồ mới có thể chăm sóc chiếc Rolex của bạn tốt nhất.
• Linh phụ kiện chính hãng
Nếu đồng hồ bị thay thế những linh kiện không tốt sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy. Khi hoạt động trong thời gian dài những linh kiện giả bị rỉ sét có thể gây hư hại đến bộ máy đồng hồ. Bạn nên tìm hiểu kỹ trung tâm bảo hành trước khi mang máy đến sửa chữa. Để tránh tình trạng nhận lại máy đã bị thay thế linh kiện.
• Chế độ bảo hành sau sửa chữa
Trung tâm sửa chữa đồng hồ Rolex có chế độ bảo hành tốt có nghĩa là các sản phẩm, linh kiện chính hãng, dịch vụ đáng tin cậy.

trung-tam-sua-chua-dong-ho-rolex
Servicewatch – sửa đồng hồ Rolex uy tín tại Hà Nội
Service watch trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, điểm đến quen thuộc của các tín đồ đồng hồ cao cấp. Sự lựa chọn và tin yêu của khách hàng là sự đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Servicewatch.
Service Watch đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chọn trung tâm sửa chữa đồng hồ Rolex uy tín chất lượng. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì với đồng hồ Rolex hoặc các thương hiệu đồng hồ khác đều sẽ được giải quyết nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tại địa chỉ 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ kỹ thuật viên 0827.555.777 để được tư vấn các kiến thức sửa chữa đồng hồ tốt nhất.

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên: 088.6020.999
Kỹ thuật viên: 0827.555.777
Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 64 = 72

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!