Thay dây da chính hãng cho đồng hồ: 3 điều cần nắm rõ?

Bạn đang muốn thay dây da cho đồng hồ, nhưng không phải cứ mang đồng hồ đến trung tâm sửa chữa đồng hồ bất kì hay một quán cóc bên vỉa hè là có thể thay được. Mỗi mẫu đồng hồ ứng với một thiết kế dây không giống, chưa kể đến việc dây da có nhiều dòng khác nhau. Dây da đồng hồ giá 650,000 đồng, dây da đồng hồ xịn giá 1 triệu, thậm chí 4 – 5 triệu/ dây cũng có. Ngoài ra còn phải căn cứ vào 3 điều dưới đây, khi đó hãy quyết định có thay dây da chính hãng cho đồng hồ?

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

1/ Thay dây đồng hồ có loại nào?

2/ Thay dây da bò tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

3/ Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại 

 

Cổ tay nhỏ, nhiều xương: Đồng hồ dây da sẽ phù hợp hơn với cổ tay bạn bởi những chiếc đồng hồ dây kim loại sẽ làm cho chiếc đồng hồ lỏng lẻo và càng làm cổ tay bạn trông xương gầy, không chắc chắn.

thay dây da cho đồng hồ

  • Công việc chủ yếu ngồi văn phòng

Bởi vì mềm, nhẹ của mình, đồng hồ nam dây da cổ điển đeo đem đến cảm giác rất thoải mái khi đeo trên tay: dễ dàng ôm sát cổ tay, không to dày nhiều mắt dây nên không sợ vướng và cũng không gây trĩu nặng khi tay làm việc liên tục.

Bạn là dân công sở, doanh nhân, người thường xuyên ở phòng máy điều hoà, làm những công việc vận động nhẹ, thỉnh thoảng mới ra ngoài cà phê, tiếp xúc, gặp gỡ các khách hàng hay một người quan trọng ở các sự kiện thì đồng hồ nam dây da là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, không những môi trường làm việc công sở phù hợp với dây da mà thiết kế đồng hồ nam dây da sẽ tạo nên vẻ lịch lãm, đứng đắn và tinh tế cho người đeo hơn là khi đeo dây kim loại.

  • Dựa vào cơ địa

Nếu thuộc tuýp người hay ra mồ hôi, nhiều mồ hôi dầu, xin chia buồn vì điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dây da. Mồ hôi người sẽ dễ dàng thấm vào dây da khiến dây da nhanh hỏng hơn so với tuổi thọ được quy định. Trong trường hợp, bạn chỉ chuộng dây da hãy đặt hàng một chiếc dây da đồng hồ tốt tất nhiên giá thành sẽ cao.

thay dây đồng hồ

Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo địa chỉ thay dây da cho đồng hồ tại trung tâm sửa chữa và bảo hành số 100 Thái Hà. Tại quận Cầu Giấy sửa chữa đồng hồ ở đâu uy tín? Bạn ghé qua địa chỉ số 292 Cầu Giấy – địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 57 = 59

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666