Bộ dụng cụ thay dây đồng hồ có đắt tiền không?

Nếu bạn là người ưa thích tự tay sửa chữa đồ vật của mình, đặc biệt là những mẫu đồng hồ yêu quý, thì bạn nên sắm cho mình một bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ đầy đủ các vật dụng cần thiết, từ những dụng cụ cắt mắt đồng hồ, tháo nắp đồng hồ để thay pin cho đến bộ dụng cụ thay dây đồng hồ. Một hộp dụng cụ sửa chữa đồng hồ được bán trên mạng với 16 món có giá không quá đắt, và khá đầy đủ đồ dùng cho bạn.

dung cu thay day 1

Còn nếu, nếu bạn là người thích thay dây đồng hồ với những màu sắc khác nhau phù hợp với trang phục riêng, còn việc thay pin, bảo hành đồng hồ thì bạn có thể sẵn sàng mang ra cơ sở bảo hành để sửa chữa, thì bạn có thể chỉ cần mua 1 bộ dụng cụ thay dây đồng hồ mà thôi. Một bộ dụng cụ thay dây đồng hồ cơ bản với 5 bộ phận làm bằng thép sẽ giúp bạn thay dây đồng hồ nhanh chóng.

Bộ dụng cụ này bao gồm 2 đầu nút vặn có thể tháo ra thay thế nếu bị hỏng. 2 đầu dụng cụ có thể lắp spring bar – nhằm tháo chốt đồng hồ, thanh lò xo. Vì thế mà trong các bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ chung, người ta sẽ có cả dụng cụ thay dây đồng hồ.

dung cu thay dong ho

Khi bạn mua một bộ dụng cụ riêng lẻ 5 món, sẽ có các bộ phận sau:

Dụng cụ với 3 đầu lò xo để cố định đầu chốt. 2 đầu chốt gắn sẵn vào thân, đi kèm với 4 đầu sơ cua để thay thế.

Với bộ dụng cụ này, bạn có thể dễ dàng tháo chốt dây đồng hồ và thay loại dây, màu dây ưng ý của mình và diện chiếc đồng hồ yêu thích cùng với trang phục hợp thời trang nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 8 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999