Cách thay dây đồng hồ kim loại với 5 bước cơ bản dễ làm

Thông thường ai cũng nghĩ rằng, các sản phẩm đồng hồ dây kim loại rất ít gặp sự cố hỏng hóc, trày xước trong năm đầu sử dụng. Vâng! Đó là suy nghĩ đúng. Tuy nhiên, đông hồ dây kim loại được chế tác từ những nguyên liệu đắt tiền, tốt nhất và còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nhưng qua vài năm sử dây đeo chắc chắn sẽ bị hao mòn, chất lượng và tính thẩm mĩ kém đi.

thay dây đồng hồ kim loại

Thay dây đồng hồ kim loại tại trung tâm bảo hành uy tín

Như vậy, chiếc đồng hồ của bạn đã đến độ cần phải thay dây thì cần phải thay dây đồng hồ kim loại ngay. Việc thay dây có thể tiến hành tại trung tâm sửa chữa chính hãng (đối với những mẫu đồng hồ đắt tiền, sang trọng, có giá trị cao) còn đối với những mẫu đồng hồ thời trang không quá đắt thì bạn hoàn toàn có thể thay dây đồng hồ tại nhà . Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách thay dây đồng hồ kim loại với 5 bước cơ bản dễ làm, ai cũng có thể thực hiện được:

thay dây đồng hồ kim loại

Cân nhắc kỹ và nên lựa chọn dây đeo chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng

Bước 1: Dùng cây tovit nhỏ để mở chốt ở 2 đầu dây đeo

Bước 2:  Lấy đầu ngón tay để đẩy nhẹ chốt ở phía 2 đầu dây đeo ra phía sau. Thao tác này cần làm nhẹ nhàng kẻo chốt rất nhỏ, sẽ dễ bị bật ra và bay đi, khó tìm thấy.
Bước 3 : Sau khi bạn đã tháo dây cũ ra, tiếp tục lấy chốt ra và cho vào lỗ phía trên của đầu dâu mới và xuyên nó qua để thấy hai đầu chốt hiện ra bên ngoài hai đầu lỗ của dây.
Bước 4: Trước khi lắp chốt vào dây, bạn cần phải nhớ là phần dây có khóa cần đặt ở phần thân bên trên của đông hồ đúng với vị trí 12h.

Bước 5: Sau khi đã luồn, thay dây dây đồng hồ kim loại cho chiếc đồng hồ, vặn chắc chắn các nút chốt để đảm bảo rằng dây đồng hồ không bị tung ra.

thay dây đồng hồ kim loại

Thay dây đồng hồ kim loại để mẫu đồng hồ mới, đẹp và bắt mắt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

87 − = 79

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999