Góc tư vấn: Có nên thay dây đồng hồ mạ vàng hay không?

Nhiều người có sở thích đối với đồng hồ màu vàng, nhưng liệu có nên thay dây đồng hồ mạ vàng hay không và nên thay dây đồng hồ mạ vàng loại nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Dây đồng hồ hiện nay chủ yếu làm bằng thép 316l cao cấp, có độ bền và khả năng chống xước cao. Bên cạnh đó, nhiều mẫu dây đeo đồng hồ còn được mạ vàng để tăng thêm tính thời trang cho sản phẩm. Dây đeo đồng hồ mạ vàng hiện nay được mạ PVD có độ bền màu cao, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các loại đồng hồ có dây đeo mạ vàng.

Xem thêm: Địa chỉ thay dây đồng hồ Hà Nội uy tín nhất

dong ho ma vang

Nêu dây đồng hồ của bạn là dây da hoặc là dây đeo làm bằng thép không gỉ thông thường, bạn muốn thay dây đồng hồ mạ vàng vào đồng hồ của mình cũng được. Dây đeo đồng hồ mạ vàng vừa tăng thêm sự sang trọng cũng như tạo cho bạn các phong cách thời trang khác nhau.

dong ho ma vang 1

Lưu ý rằng, bạn nên đến các đại lý bán đồng hồ chất lượng và đáng tin cậy, hoặc đến các cửa hàng, cơ sở bảo hành và sửa chữa đồng hồ để tìm được dây đeo đồng hồ mạ vàng chất lượng và uy tín nhất. Đừng nên đến các cơ sở sửa chữa, bảo hành không đảm bảo nếu không muốn nhận về mẫu dây đeo nhanh phai màu, nhanh hỏng hoặc dễ bị xước.

dong ho ma vang 2

Nếu bạn được tặng dây đeo đồng hồ mạ vàng, bạn có thể mang ra cửa hàng bảo hành để được thay dây, hoặc bạn nên tự mua một bộ dụng cụ thay dây đồng hồ chuyên dụng với 5 món: bao gồm 1 dụng cụ với 2 đầu gắn sẵn đinh ốc để thay dây, và 4 đinh sơ cua. Tuy việc thay dây đồng hồ không có gì khó khăn, nhưng vì dây đồng hồ mạ vàng có thể dễ bị xước nếu bạn không biết thay dây đúng cách và khiến dụng cụ làm xước dây, hãy mang ra cơ sở sửa chữa đồng hồ gần nhất để được thay dây đồng hồ mạ vàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 41 = 45

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.