Hướng dẫn cách tháo mắt đồng hồ đeo tay dễ dàng

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cách tháo mắt đồng hồ đeo tay dễ dàng nhất có thể tự thực hiện được để bạn đọc có chiếc đồng hồ vừa vặn nhất. Tháo mắt đồng hồ mặc dù yêu cầu tỉ mỉ nhưng không hề quá khó khăn như bạn tưởng tượng.

>> Cách tự cắt mắt đồng hồ cho những ai chưa biết

>> Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội

cach thao mat dong ho

Hướng dẫn cách tháo mắt đồng hồ đeo tay

Thông thường, chốt của dây sẽ nằm ngang trên dây đồng hồ, và muốn tháo mắt, bạn sẽ phải đẩy chốt ra theo chiều ngang. Trên các mắt sẽ có mũi tên hướng dẫn cho bạn chiều tháo chốt, bạn phải đẩy chốt theo hướng mũi tên mới có thể đẩy được chốt đồng hồ ra. Nếu như bạn không có bộ công cụ chuyên nghiệp để tháo mắt như ngoài tiệm, có thể tận dụng que chọc sim và một chiếc búa nhỏ để tháo chốt, đây là cách tháo mắt đồng hồ đeo tay dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần chọc que chọc sim vào phần chỗ trên dây và gõ theo chiều mũi tên. Nếu như đúng chiều, chốt sẽ được tháo ra rất dễ dàng. Sau khi tháo số mắt đủ để đồng hồ vừa tay, bạn đặt chốt lại theo chiều ngược lại chiều mũi tên và tiến hành gõ lại để chốt đưa vào vừa khớp.

Chú ý: số mắt tháo của hai bên phải bằng nhau, không tháo mắt một bên đồng hồ tránh cho chiếc đồng hồ của bạn bị đeo lệch.

cach thao mat dong ho

Hướng dẫn cách tháo mắt đồng hồ đeo tay

Nếu như chốt đồng hồ được lắp ren, bạn không thể dùng cách gõ chốt mà phải dùng những tua vít siêu nhỏ chuyên dùng để vặn chốt ra.

Chú ý: những thao tác tiến hành khi tự tháo mắt phải hết sức chuẩn xác, nhẹ nhàng tránh làm hỏng hóc các bộ phận của đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 8 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999