Muốn thay dây đồng hồ Casio Edifice có lựa chọn gì?

Muốn thay dây đồng hồ Casio Edifice, bạn có những lựa chọn vể kiểu dáng và chất liệu dây như thế nào? Thay dây đồng hồ Casio Edifice có khó không? Và nên chọn thay dây đồng hồ Casio Edifice như thế nào? Mời quý độc giả cùng chúng tôi điểm qua những kiểu dây phù hợp.

Thay dây đồng hồ Casio Edifice cao su

Loại dây ban đầu của những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính là dây silicon, hay chúng ta vẫn gọi là dây cao su. Chất liệu này được xem như phù hợp nhất với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, khỏe khoắn và hiện đại như những mẫu thiết kế đồng hồ Casio Edifice mà thương hiệu Casio hướng đến.Dây đồng hồ Casio Edifice có chủ yếu là các tông màu lạnh.

Thay dây đồng hồ Casio Edifice bằng da

Mặc dù có thiết kế hiện đại, trẻ trung và rất năng động, nhưng những chiếc đồng hồ Casio Edifice vẫn có thể kết hợp tuyệt vời với các loại dây da, từ dây kiểu dáng truyền thống đến những kiểu dây phá cách hơn, hoặc những thiết kế dây gần giống với dây silicon, pha màu, điểm chỉ nổi bật. Thay dây da cho đồng hồ Casio Edifice cũng là một lựa chọn tốt, nếu như bạn muốn có vẻ ngoài lịch sự hơn khi mặc cùng suit, giống như thay dây đồng hồ G-Shock vậy.

Thay dây đồng hồ Casio Edifice bằng kim loại

Khác với những mẫu đồng hồ thiết kế hiện đại khó có thể kết hợp cùng dây kim loại khác, Casio Edifice khá dễ tính và hoàn toàn có thể thay dây kim loại Oyster phổ thông để tạo ra vẻ ngoài có phần khiêm tốn, vững chãi đáng tin cậy hơn trong ấn tượng của người đối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

66 + = 75

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999