Thay dây đồng hồ cao su giá rẻ ở Hà Nội?

Ngày nay, dây đeo cao su đã trở thành xu thế thời trang phổ biến trong những loại đồng hồ hiện đại, đặc biệt là đối với những loại đồng hồ đòi hỏi độ bền cao, chống chịu áp lực tốt. Tuy nhiên, chất liệu cao su không phải là toàn năng, vì thế trong một số trường hợp hư hỏng thì phải thay dây cao su đồng hồ là điều hoàn toàn có thể. Vậy đâu là địa chỉ thay dây đồng hồ cao su giá rẻ ở Hà Nội?

1. Dây đeo ca su, thế hệ mới, xu thế mới

 

Thay dây đồng hồ cao su tại Hà Nội

 

Nếu xét theo chiều dài lịch sử phát triển của đồng hồ, cùng với những loại chất liệu được sử dụng trong chế tác bộ vỏ đồng hồ và dây đeo trong quá khứ và hiện tại, thì chất liệu cao su được xem là thành viên mới nhất gia nhập vào thế giới đồng hồ chỉ trong khoảng vài chục năm trở lại đây.

Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, với những ưu điểm nổi bật của chất liệu cao su, chất liệu này đã trở nên vô cùng phổ biến và chinh phục gần như trọn vẹn thế giới đồng hồ, từ những mẫu đồng hồ cao cấp, đồng hồ thể thao, đến đồng hồ đeo tay thường ngày, đều có thể được tìm thấy với chất liệu cao su.

2. Ưu nhược điểm của dây cao su đồng hồ là gì?

Những ưu điểm nổi bật của dây đeo chất liệu cao su:

┄ Chất liệu cao su nhẹ hơn so với những chất liệu kim loại.

┄ Bền chắc chống chịu áp lực cực tốt.

┄ Khả năng chống chịu nước vô cùng tốt, không bị hư hỏng như dây da.

Tuy nhiên, chất liệu cao su trong dây đeo đồng hồ không phải là toàn năng, chất liệu này cũng có nhiều hạn chế và khuyết điểm:

Thay dây đồng hồ cao su tại Hà Nội

┄ Chịu nhiệt kém, nếu nhiệt độ quá lạnh thì sẽ trở nên dòn và dễ vỡ, nếu quá nóng thì sẽ bị cháy, biến dạng.

┄ Lực kéo quá mạnh sẽ khiến dây đeo cao su bị đứt hoặc dãn ra không thể đàn hồi về như ban đầu.

Với những hạn chế như trên, thì khả năng phải thay dây đồng hồ  là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu gặp phải những sự cố khiến dây bị đứt, bị dãn, hay bị biến dạng và không thể đeo được, khi đó nếu muốn tiếp tục sử dụng sử dụng đồng hồ thì bắt buộc phải thay dây đeo đồng hồ mới.

3. Thay dây cao su đồng hồ không phải cứ muốn là có thể thay được

Dây đeo cao su, một thiết kế vượt trội về sự trẻ trung, năng động cá tính và thời trang với xu thế của thời đại. Tạo nên chất riêng cho chủ sở hữu, chính vì chất riêng hiếm có và khó có thể thay thế như vậy nên thay dây đồng hồ cao su không phải muốn là được. Vì những tính chất sau đây:

┄ Được thiết kế với hình dạng, màu sắc, những góc cạnh riêng để phù hợp với hình dáng của bộ vỏ đồng hồ.

┄ Loại dây cao su đồng hồ được thiết kế có thể tháo lắp riêng ra khỏi bộ vỏ, loại dây này có thể được thay thế bằng những loại dây có kích thước phù hợp quai đeo.

Thay dây đồng hồ cao su tại Hà Nội

┄ Loại dây đeo cao su có thiết kế dạng khối gắn liền một khối với bộ vỏ đồng hồ, loại dây này hầu như không thể thay thế, vì muốn thay thế thì phải thay thế luôn bộ vỏ đồng hồ.

Với những trường hợp dây đeo tách rời bộ vỏ, thì hoàn toàn có thể thay dây đồng hồ cao su, chỉ cần tìm một dây đeo có kích thước phù hợp với đầu nối là có thể được. Nhưng còn với trường hợp dây đeo liền khối với bộ vỏ đồng hồ, thì khả năng để thay thế được là hoàn không thể, vì như thế chẳng khác nào là mua mới một chiếc đồng hồ.

4. Địa chỉ thay dây đồng hồ cao su chính hãng uy tín ở Hà Nội

Điều khó khăn nhất của người dùng là tìm mua và thay dây đồng hồ cao su chính hãng, đúng với chiếc đồng hồ của mình đang sử dụng. Nhưng khi bạn đến với Service Watch thì mọi nỗi lo đó sẽ được giải tỏa 1 cách hoàn hảo. Bởi ở đây có đủ các loại dây cao su của các thương hiệu đồng hồ phổ biến.

Thay dây đồng hồ cao su tại Hà Nội

Với hơn 100.000 mẫu dây cao su chính hãng để bạn lựa chọn, đặc biệt, toàn bộ dây đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của sẽ tư vấn cho bạn những mặt dây phù hợp và trực tiếp thay dây đồng hồ cao su cho bạn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Hàng nghìn người đã đến và hài lòng trước dịch vụ thay dây đồng hồ cao su của Service Watch, còn bạn, nếu như bạn còn nghi ngờ, hay cần tư vấn thông tin gì, đừng ngại mà liên hệ ngay qua đường dây nóng, các tiếp viên sẽ tận tình hướng dẫn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

27 − = 20

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999