Vài chú ý cho khách nếu muốn thay dây kim loại đồng hồ

Có rất nhiều khách hàng đến với Erawatch mong muốn được thay cho chiếc đồng hồ của mình những mẫu dây kim loại. Để qúa trình thay dây hay tìm được mẫu dây kim loại ưng ý bạn nên hỏi sự tư vấn của mình cần tiến hành thay thế. Hiện nay tại Erawatch để thay dây kim loai đối với những mẫu đồng hồ đeo tay bạn chỉ có thể tiến hành thay với những mẫu dây dạng mesh  vẫn hay gọi là (dạng mành) có thiết kế mỏng và thanh lịch phù hợp hơn với những thiết kế đồng hồ thời trang có thiết kế mỏng.

dây kim loại đồng hồ

Có rất nhiều nhu cầu của khách hàng mong muốn có thể thay thế với dây kim loại dạng khối có nhưng mắt xích to, hay là sản phẩm day da của chính thương hiệu sản phẩm bạn đang dùng thì bạn cần liên hệ với Erawatch để order đặt hàng. Bởi không thể có sẵn được mẫu dây của các hàng đồng hồ. Thời gian đặt các măt hàng phụ kiện để thay thế cho chiếc đồng hồ chính hãng cũng cần đến thời gian lên đến 1- 3 tháng.

 

dây đồng hồ kim loại nam

=>>Xem thêm những kiến thức liên quan về đồng hồ:

+ Cách bảo quản dây da đồng hồ

+5 mẫu đồng hồ siêu di của Thụy Sỹ

Để đặt hàng bạn có thể lưu lại những thông tin với nhân viên tư vấn: Lưu lại số điện thoại, mã só đồng hồ, size đồng hồ mong muốn. Bất cứ thông tin nào cần liên hệ bên chăm sóc khách hàng sẽ có những thông tin phản hồi tới khách.

Trong trường hợp khách có thể chờ được order sản phẩm, sau 5-6 ngày khi nhận được sự phản hồi từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ  thông báo với khách hàng báo giá sản phẩm và dự kiến thời gian có hàng.
Nếu đồng ý mức giá và thời gian, khách hàng có thể liên hệ để đặt cọc và Erawatch sẽ cung cấp sản phẩm cho bạn theo thời giạn dự kiến.

 

đồng hồ dây kim loai nào

Nếu cần thêm thông tin, anh/ chị có thể liên hệ với Erawatch qua Hotline: 0918 23 666602433.821.999  hoặc chat subiz theo panpage thông tin của trang tư vấn khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 41 = 43

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999