Thay mặt kính đồng hồ Rolex và những điều cần lưu ý

Bạn có biết: 100% kính đồng hồ Rolex đều là bằng sapphire nguyên khối? Bạn có biết kính sapphire không thể đánh bóng bằng tay?, …Và tôi chắc chắn còn rất nhiều điều mà bạn chưa biết về các dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Rolex. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

thay-mat-kinh-dong-ho-rolex

Sapphire không thể đánh bóng

Khác với các loại kính mica hay kính Mineral (hay còn được gọi là kính khoáng) thông thường dễ được đánh bóng để làm mới trở lại thì sapphire có đặc thù riêng là không thể đánh bóng.

thay-kinh-dong-ho

Kính sapphire là một loại kính có độ chống xước cao chỉ sau kim cương tuy nhiên độ đàn hồi kém, giòn và dễ dàng bị vỡ nếu va đập mạnh. Tuy nhiên đặc tính chống xước của sapphire khiến nó bền hơn và khó có thể hỏng. Kính sapphire chỉ được sử dụng ở các loại đồng hồ cao cấp.

mat-kinh-dong-ho-rolex

Thay mặt kính đồng hồ Rolex ở đâu uy tín chất lượng

Có nhiều cơ sở tự nhận là thay mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng, tuy nhiên bạn sẽ có thể bất ngờ khi biết Rolex chỉ có 1 trung tâm bảo hành duy nhất ở Tầng 6, phòng 603, Tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1. Và chỉ ở đây mới cung cấp dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng, là mặt sapphire nguyên khối. Ngược lại các cơ sở khác đều là giả mạo hoặc chỉ cung cấp những dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Rolex thông thường với giá cả dễ chịu hơn.

Thay mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng

Tuy nhiên bạn cũng có thể mang chiếc đồng hồ của mình ra các cơ sở uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bởi lẽ bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi khi thay kính đồng hồ Rolex ở đây cũng như những chính sách bảo hành có lợi cho người tiêu dùng.

Hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ Rolex tại Erawatch địa chỉ 100 Thái Hà – Đống Đa – HN. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi mà đồng hồ Rolex của bạn gặp phải. Sửa chữa các hạng mục lỗi của máy đồng hồ, thay mặt kính, làm mới, đánh bóng, thay dây đeo đồng hồ…

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100

Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

57 − 52 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100