Thay mặt kính đồng hồ omega và những điều cần biết

Đồng hồ qua một thời gian sử dụng dài thường có những dấu hiệu trầy xước và bong tróc lớp kính. Vậy làm thế nào để có thể đưa chiếc đồng hồ của bạn sáng đẹp trở lại như ban đầu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết thay mặt kính đồng hồ Omega này nhé!

>>> Tham khảo những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Thay mặt kính đồng hồ Omega

Thay mặt kính đồng hồ Omega là như thế nào

Omega là cái tên quá quen thuộc đối với giới sành đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ Omega chủ yếu được làm từ các nguyên liệu cao cấp như vàng 18K, kim cương, thép không gỉ 316L và nhiều loại khoáng chất quý hiếm khác. Đặc biệt, mặt kính đồng hồ Omega 100% được chọn lựa và sản xuất kỹ càng từ những tinh thể sapphire quý hiếm. Chính vì thế mà chất lượng kính đồng hồ Omega luôn tuyệt hảo.

Thay mặt kính đồng hồ Omega chính hãng

Tuy nhiên, khác với các loại mặt kính đồng hồ rẻ tiền như Mica hay kính Mineral Glass được sử dụng ở những chiếc đồng hồ Quartz Nhật Bản có thể đánh bóng dễ dàng thì mặt kính đồng hồ Omega tuyệt nhiên không thể đánh bóng. Có lẽ vì đặc tính mỏng, giòn, dễ vỡ của nguyên liệu đặc biệt này.

Thay mặt kính đồng hồ Omega chi phí bao nhiêu

Sapphire là dạng thù hình quý hiếm có độ chống trầy xước chỉ sau kim cương, chính vì vậy những chiếc đồng hồ Omega thường rất khó bị xước bởi những tác nhân của môi trường. Tuy nhiên sau quá trình dài sử dụng thì việc bị xước là điều không tránh khỏi, và việc duy nhất có thể làm mới lại những chiếc đồng hồ này chính là thay mặt kính đồng hồ Omega.

Thay mặt kính đồng hồ Omega chính hãng

Xem thêm: Thay mặt kính đồng hồ hết bao nhiêu?

Chí phí sửa chữa đồng hồ là bao nhiêu?

Việc thay thế mặt kính cũ sẽ giúp đồng hồ của bán mới đẹp trở lại, tránh được những tác hại của môi trường như bụi bẩn, đọng nước làm hỏng bộ máy bên trong. Chi phí để có thể thay mặt kính đồng hồ Omega sapphire chính hãng lên tới 3 triệu đồng (đối với loại kính sapphire xịn), còn loại sapphire tráng sẽ có giá thành thấp hơn.

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 19 = 20

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666