Thay pin đồng hồ chính hãng giá tốt nhất

Đồng hồ đeo tay dùng pin không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhưng để hiểu rõ hơn về các loại đồng hồ dùng pin gì? Pin có giá thành và chất lượng như thế nào? Hiện nay có những loại pin nào? Và liệu những pin đồng hồ giá rẻ thì gây tác hại gì? Hãy dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thay pin đồng hồ chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội.

trung-tam-thay-pin-dong-ho

Thay pin đồng hồ chính hãng

Đồng hồ pin là gì? Nói ngắn gọn và dễ hiểu đó là đồng hồ pin sử dụng pin để hoạt động. Đồng hồ pin còn có tên gọi khác là đồng hồ Quartz. Hầu hết những chiếc đồng hồ pin ngày nay trên thị trường đều là đồng hồ tinh thể thạch anh. Đồng hồ đầu tiên xuất hiện từ những năm thập niên 1920 và bùng nổ phát triển vào cuối thập niên 70 đến cuối thập niên 80. Bên cạnh đó còn có những chiếc đồng hồ thông minh, đồng hồ điện dùng pin thì cũng xếp vào loại này.

Đồng hồ pin là dòng đồng hồ được sản xuất với số lượng lớn trên thị trường, phải kể đến 3 quốc gia đi đầu trong kỹ thuật đồng hồ pin đó là Nhật Bản, Thụy Sỹ và Trung Quốc. Không đơn giản như đồng hồ treo tường, đồng hồ đeo tay cần chọn những loại pin phù hợp với mỗi cỗ máy để đồng hồ chạy được ở môi trường thích hợp nhất.

thay-pin-dong-ho-o-dau-uy-tin

Các loại pin đồng hồ chính hãng

Pin đồng hồ chính hãng trên thị trường hiện nay bao gồm:

Các nhà sản xuất Pin đạt chuẩn cao như: Energizer (Pin Mỹ), Maxell (Pin Nhật), Renata ( Pin Thụy Sỹ).

Đối với đồng hồ Thụy Sỹ (máy Thụy Sỹ) nên thay Pin Renata của Thụy Sỹ. Độ bền của pin cao, tuổi thọ trung bình 3-5 năm. Công nghệ ép cao cấp, ngăn pin han gỉ và chảy nước khi sử dụng lâu dài.

Với đồng hồ Nhật (hoặc máy Nhật) nên thay Pin Nhật để đảm bảo tính nguyên bản của chúng. Dòng pin này được nhắc nhở là dành riêng cho các cỗ máy đồng hồ điện tử của thương hiệu Nhật: Seiko, Orient, … Độ bền của pin khá tốt, Mặc dù tuổi thọ ngắn thọ, nhưng cũng dao động trong khoảng 2-3 năm. Do đó người dùng vẫn hoàn toàn yên tâm khi thay pin đồng hồ chính hãng của Nhật. Công nghệ xử lý tiên tiến, đảm bảo chất lượng an toàn trong sử dụng.

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100

Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 5

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.