Thay pin đồng hồ Olympia Star tại Hà Nội uy tín

Nếu như chiếc đồng hồ Olympia Star của bạn bị ngừng chạy, hãy đến ngay địa chỉ sửa chữa đồng hồ gần nhất để thay pin đồng hồ Olympia Star. Tại Hà Nội, các bạn có thể đến với Service Watch Center tại Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN để nhận được dịch vụ thay pin nhanh chóng, chất lượng, uy tín.

thay pin đồng hồ Olympia star

Olympia Star sử dụng những bộ máy quartz sản xuất tại Nhật Bản, nổi tiếng với giá thành hấp dẫn, độ chính xác cao. Những chiếc đồng hồ Olympia Star có vẻ ngoài được thiết kế đa dạng, phong phú về kiểu dáng. Các mẫu sản phẩm nữ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các chị em hay đeo đồng hồ thời trang. Hầu như trung tâm sửa chữa đồng hồ nào trên địa bàn cả nước cũng có bán những thương hiệu pin Nhật như Sony, Casio có thể sử dụng để thay pin đồng hồ Olympia Star.

thay pin đồng hồ Olympia star

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio

Lưu ý, khi đi thay pin, bạn nên yêu cầu kiểm tra toàn diện đồng hồ để chắc chắn rằng chiếc đồng hồ của bạn chạy chậm chỉ bởi vì chậm pin mà không phải hỏng hóc những vấn đề phức tạp như nhiễm từ hay trục trặc bộ máy. Tại các trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín đều cung cấp dịch vụ này miễn phí. Nếu như đồng hồ của bạn có cần thay thế linh kiện hay đánh bóng cũng có thể thực hiện ngay lập tức.

Thay pin không giống trường hợp thay thế các linh kiện khác, quý khách sẽ không nhận được dịch vụ bảo hành trong thời gian vài tháng khi thay pin, trong khi thay thế phụ kiện thường sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng đến 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37 − = 36

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.