Hướng dẫn thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà cho bạn

Nếu bạn không muốn mất thời gian ra cửa hàng sửa chữa đồng hồ chỉ để thay pin đồng hồ – công việc khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian nếu bạn biết cách, thì hãy xem qua hướng dẫn thay pin đồng hồ đeo tay tại đây. Nhưng trước khi bắt tay vào công việc, hãy chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ để có thể thay pin đồng hồ tốt nhất.

Chuẩn bị bộ dụng cụ thay pin đồng hồ đeo tay

hướng dẫn thay pin đồng hồ đeo tay

Một bộ sửa chữa đồng hồ cơ bản gồm 16 món được bán với giá khá rẻ – dưới 300.000vnd trên các trang bán hàng trên mạng sẽ cho bạn 3 dụng cụ mở nắp đồng hồ – dành cho 3 loại nắp / đáy đồng hồ như: nắp vặn, nắp dùng ốc vít hoặc nắp đồng hồ ép. Phải mở được nắp đồng hồ thì bạn mới có thể thay pin đúng không? Ít nhất 3 loại dụng cụ mở nắp cơ bản này cùng với nhíp gắp bộ phận đồng hồ sẽ giúp bạn thay pin đồng hồ dễ dàng và tốt hơn.

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio ở đâu

hướng dẫn thay pin đồng hồ đeo tay 2

Các bước hướng dẫn thay pin đồng hồ

Bước 1: Đầu tiên, hãy làm sạch đồng hồ, sau đó đặt 1 miếng vải lót bên dưới, rồi rật úp đồng hồ xuống. Đặt đồng hồ lên vải sẽ tráng được tình trạng xước mặt đồng hồ. Bạn có thể dùng dụng cụ mở nắp đồng hồ phù hợp để mở nắp đồng hồ ra. Hãy cẩn thận và nhẹ nhàng nếu làm lần đầu nhé.

Bước 2: Xau khi xác định được vị trí pin, hãy dùng nhíp nhựa để gắp pin ra. Chú ý tráng sử dụng vật sắt vì khi bạn chưa thạo việc, rất dễ làm xước bộ phạn của đồng hồ.

Bước 3: Tìm đúng loại pin thích hợp và thay pin cho đồng hồ. Kiểm tra xem đồng hồ đã chạy đúng chưa và chỉnh lại đồng hồ cho chính xác. Sau đó mới lắp nắp của đồng hồ lại.

Với các bước hướng dẫn thay pin đồng hồ trên đây, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công vào chiếc đồng hồ của mình. Còn nếu bạn muốn tìm đến địa điểm thay pin đồng hồ tin cậy, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

32 − = 31

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.