Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch tại TP. Hồ Chí Minh

Theo các chuyên gia kỹ, để chiếc đồng hồ Swatch hoạt động bền, ít bị hỏng hóc chủ sở hữu vừa phải có kiến thức sử dụng vừa nên thực hiện đúng các quy trình lau dầu,bảo dưỡng theo quy định tại trung tâm bảo hành Swatch chính tại TP. Hồ Chí Minh hay tiến hành sửa chữa đồng hồ Swatch khi có những dấu hiện bất thường.

Nhưng trên thực tế, có nhiều vấn đề người tiêu dùng quan tâm như: Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu? Đồng hồ Swatch hết thời gian bảo hành? Đồng hồ Swatch xách tay, oder từ nước ngoài về thì bảo hành ở đâu?..

Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành chính thức đồng hồ Swatch tại TP. Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng lo ngại mua đồng hồ ở các đại lý chính hãng, ủy quyền sẽ bị đắt hơn các cửa hàng nhỏ hay mua trên các trang thương mại điện tử (Shoppe; Lazada; Tiki;…). Tuy nhiên, trên thực tế, giá đồng hồ tại các đại lý chính hãng luôn ổn định và gần sát giá nhà sản xuất niêm yết. Khi mua đồng hồ tại đây, khách hàng được đảm bảo về chế độ bảo hành chính hãng trực tiếp và nhanh nhất.

Việc bảo hành đồng hồ khi mua khi mua ở nhà phân phối, đại lý ủy quyền được thực hiện nhanh chóng, ngay cả khi bạn mất thẻ bảo hành thì trung tâm bảo hành chính hãng thực hiện truy xuất họ tên, số di động trên hệ thống và việc bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tức thì.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch tại TP. Hồ Chí Minh

Trong trường hợp đồng hồ Swatch của khách hàng còn trong thời gian bảo hành, phương án tốt nhất là mang đến địa chỉ khách hàng đã mua để được hướng dẫn.

Trong trường hợp đồng hồ Swatch của bạn đã hết thời gian bảo hành, mua hàng oder; được tặng không rõ mua ở đâu, xách tay từ nước ngoài về,…thì tham khảo trung tâm sửa chữa và bảo hành đồng hồ Swatch tại TP. HCM ở các địa chỉ sau:

  • Cửa hàng chính hãng tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm thương mại Takashima, số 65 Lê Lợi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm thương mại Cititime, số 10 Phạm Ngọc Thạch, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cửa hàng chính hãng tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Era Service – địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu thay pin đồng hồ Swatch tại TP.HCM

Era Servicenhà phân phối, kiêm trung tâm bảo hành nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Vì vậy đơn vị nhận thay pin thương hiệu đồng hồ khác nhau trong đó có Swatch là điểm đến uy tín, an tâm nhờ hội tụ đủ 3 yếu tố: chất lượng, hợp túi tiền, bảo hành dài hạn.

Để giải quyết những băn khoăn về việc đồng hồ Swatch mua xách tay, được biếu tặng,…, phương án hiệu quả nhất chính là tìm được một địa chỉ uy tín, có chuyên viên kỹ thuật tư vấn và chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo.

Là trung tâm phân phối, sửa chữa và bảo hành đồng hồ lớn nhất tại Quận 3, với thời gian hoạt động lâu dài, Era Service mang đến đa dạng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, giá cả phải chăng, kết hợp chính sách hậu mãi, bảo hành dài hạn, rõ ràng đảm bảo cho việc đồng hồ Swatch sau quá trình kiểm tra thay pin tại trung tâm, được chăm sóc tốt nhất khi có sự cố.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch tại TP. Hồ Chí Minh

Era Service có nhận sửa chữa đồng hồ Swatch không? nhận sửa Swatch những dòng nào?

Hiện tại, Era Service chỉ nhận sửa chữa đồng hồ Swatch nếu dòng đó không phải máy đúc, là máy có thể tháo ra để xử lý bên trong được, còn các dòng Swatch máy đúc, Era Service sẽ không thể hỗ trợ được cho các bạn.

Nếu quá trình sử dụng, máy gặp sự cố, khách hàng chỉ cần gọi cho trung tâm theo số Holine: 0886020999 và sẽ được đội ngũ nhân viên giải quyết nhanh chóng trong vòng 10 phút.

sửa chữa đồng hồ uy tín

Era Service – trung tâm sửa chữa và bảo hành đồng hồ tại TP.HCM không còn “lạ lẫm” gì đối với người dân tại Quận 3 và các quận lân cận, đây là dịa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn tin tưởng trong nhiều năm qua. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ theo Holine: 0886020999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 8 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!