Audemars Piguet trả lời câu hỏi đồng hồ nữ hãng nào đẹp

Phát hành tại SIHH 2018  mẫu đồng hồ Audemars Piguet được biết đến là mẫu đồng hồ đẹp dành cho phụ nữ với ấn tượng khó phai về chi tiết sản xuất. Xuất hiện tại tuần lễ ra mắt những thiết kế đồng hồ Audemars Piguet được sản xuất dựa trên nền Le Brassus đã sử dụng tuần lễ xem ở Dubai như là bệ phóng cho một nửa nữ tính trước SIHH của nó. Bộ sưu tập này bao gồm ba thiết kế mới mang về thiết kế Millenary đặc biệt . Hãy tạm quên những mẫu đồng hồ nam cao cấp và đến với thiết kế hình dáng đồng hồ dành riêng cho nữ tại thương hiệu Audemars Piguet.

 

đồng hồ dành riêng cho nữ tại thương hiệu Audemars Piguet.

Thiết kế Millenary đã ra mắt người dùng từ những năm1995, khi Audemars Piguet mở rộng danh mục thiết kế của mình để bao gồm chiếc đồng hồ đeo tay đầy đặn này dựa trên mô hình từ những năm 1950. Như bạn có thể đoán, chiếc đồng hồ được đặt tên theo sau thiên niên kỷ thứ ba, vào thời đó, chỉ cách đó vài năm .

=>> Xem thêm bài viết cùng chuyên mục đồng hồ:

 

đồng hồ cho nữ tại thương hiệu Audemars Piguet.

Hai trong số ba mô hình Millenary – một là vàng trắng và một trong vàng hoa hồng – được trang bị những chiếc vòng tay đã được hoàn thiện bằng tiếng Ba Lan làm tăng thêm sức hấp dẫn cho người mẫu. So với vòng bi Milanese phổ biến hơn, Thiết kế một vòng tay Ba Lan là kết quả của việc cuộn một sợi quanh một trục theo các hướng xen kẽ. Trên một vòng đeo tay của Milan, các dây đều được cuộn theo cùng một hướng. Do sự phức tạp ngày càng tăng này, mỗi vòng tay Ba Lan đều được làm thủ công riêng lẻ.

 

đồng hồ dành riêng cho nữ tại thương hiệu Audemars Piguet.

 

Người anh hùng rõ ràng của đội hình mới này là Millenary được xây dựng trên một trong những lần giới thiệu dễ nhận biết hơn của Audemars Piguet từ SIHH 2017. Tình yêu hay ghét nó, Frosted Gold đã trở lại và trông có vẻ hơi ôn hòa trong khoảng thời gian này. Nếu bạn không nhớ, Frosted Gold hoàn thành là một phần của sự hợp tác với nhà thiết kế đồ trang sức Carolina Bucci đã ra mắt trên Frosted Gold Royal Oak từ năm ngoái. Cái nhìn bắt mắt được tạo ra thông qua một thủ tục búa vàng cổ được gọi là kỹ thuật Florentine. Trên chiếc đồng hồ đặc biệt này, mép vát, vỏ bên trong, trên cùng của những cái lều, và mặt bên của case lúc 9 và 3 giờ đã bị đóng băng. Đồng hồ này cũng đánh dấu lần đầu tiên một chiếc đồng hồ opal được sử dụng trong bộ sưu tập Millenary.

=>> Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 5 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999