Điều thú vị đến từ phụ kiện dây đồng hồ thương hiệu Elixa

phụ kiện dây đồng hồ chính hãng

Elixa không chỉ khiến người tiêu dùng yêu thích bởi những chiếc đồng hồ đẹp giá rẻ mà còn cuốn hút khách hàng bởi sự thú vị đến từ phụ kiện dây đồng hồ. Chúng ta hãy cùng khám phá điều thú vị ấy trong bài viết sau:

phụ kiện dây đồng hồ

Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:

Khám phá đồng hồ Patek Philippe: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-patek-philippe-bau-vat-linh-thieng-cua-gioi-sanh-dong-ho/
Xem thêm đồng hồ nữ quartz
Kiến thức phụ kiện dây đồng hồ

Đồng hồ Elixa tặng kèm phụ kiện dây đồng hồ

phụ kiện dây đồng hồ Elixa

Nhiều mẫu đồng hồ của Elixa khi bạn mua bạn sẽ được sở hữu kèm theo một phụ kiện dây đồng hồ nữa và bạn có thể sử dụng chúng như một cái vòng đeo tay tone-sur-tone với chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo. Một công đôi việc đúng nào? Vừa được sở hữu đồng hồ lại vừa có thêm một món trang sức vô cùng thời trang cho mình. Điều mà khiến bao nhiêu cô nàng yêu thích cái đẹp phải mê mẩn.

Phụ kiện dây đồng hồ Elixa có thể tháo dễ dàng bằng tay

phụ kiện dây đồng hồ Elixa

Mỗi lần chiếc đồng hồ của bạn chẳng may bị rơi chốt thì bạn phải mang lại thợ sửa đồng hồ để gắn chốt nếu không thì chịu chết không làm được điều gì cả nhưng với đồng hồ Elixa thì lại khác. Bạn có thể dễ dàng dùng tay của mình để tháo – lắp – thay phụ kiện dây đồng hồ. Bởi thương hiệu Elixa đã sử dụng lối chốt tay gắn kết giữa mặt đồng hồ với dây đồng hồ để cho người đeo có thể dễ dàng tháo lắp tùy ý mình. Chính nét khác biệt này đã tạo ra sự thích thú rất lớn với người tiêu dùng.

Phụ kiện dây đồng hồ Elixa tạo cảm giác thoải mái nhất

phụ kiện dây đồng hồ chính hãng

Elixa đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để chế tác ra những chiếc dây đồng hồ có khả năng thích ứng cao nhất với mọi loại da và không gây kích ứng da bởi phần da ở cổ tay là phần da nhạy cảm nhất, dễ bị dị ứng nhất. Có những phụ kiện dây đồng hồ của Elixa được đầu tư kỹ lưỡng đến mức sử dụng nhiều chất liệu khác nhau cho một chiếc dây đồng hồ như mặt trên được làm bằng lụa và mặt dưới được làm bằng da để tạo cảm giác dễ chịu nhất co người đeo.

Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:
Tìm hiểu đồng hồ Frederique Constant Slimline
Địa chỉ đồng hồ hàng hiệu tại Hà Nội
Chiêm ngưỡng đồng hồ Thụy Sỹ vàng 18k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0886.020.999