Đồng hồ càng có nhiều tính năng cách sử dụng cũng phức tạp hơn

Không còn xa lạ với những thiết kế đồng hồ có nhiều tính năng như : Chronograp, đồng hồ lặn, đồng hồ thể thao,… đây là những thiết kế đồng hồ tiêu biểu có nhiều tính năng được những tín đồ thích sự mạnh mẽ lựa chọn. Tuy nhiên không hẳn  trong chúng ta ai khi tiếp cận với những thiết kế đồng hồ đa tính năng này cũng biết được hết cách chỉnh của chúng. Bởi vậy có những nhận định: Đồng hồ càng có nhiều tính năng cách sử dụng cũng phức tạp hơn.

Wenger - đồng hồ nam đẹp giá rẻ

Để biết được điều này có chính xác hay không cùng xem qua hướng dẫn căn chỉnh đồng hồ có nhiều tính năng, để hiểu rõ hơn về sự phức tạp của chúng.

Đối với những chiếc đồng hồ có tới 3 núm chỉnh chắc chắn nếu bạn la người mới tiếp cận những cỗ máy thời gian nên có sự tìm hiểu về cách dùng trước khi chọn lựa.

đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Thậm chí có những nguyên tắc vàng trong sử dụng đồng hồ mà bạn nên biết. Đối với những chiếc đồng hồ có nhiều tính năng chúng thường biểu hiện với chế độ mặt số 6 kim và 3 mặt số phụ kèm với 3 núm chỉnh. Chúng ta cần chú ý từ cách chỉnh ngày, chỉnh giờ đúng với thời điểm tốt nhất để đồng hồ không bị sai lệch.

Đồng hồ nam chính hãng giá rẻ hiệu Wenger

Một số những lưu ý sau:

  1. Không nên chỉnh giờ vào buổi tối mà nên chỉnh vào khung giờ 3-10 giờ tối để tránh trường hợp lịch ngày của đồng hồ bị sai lệch.
  2. Kim giây để có thể đo lường đơn  vị tính thời gian cho bạn khi bạn cần là nút chỉnh phía đỉnh 12 giờ, khi cần đo bạn chỉ cần bấm vào nút chỉnh chức năng giây và tương tự muốn ngừng bạn cũng bấm nút chỉnh này. Khi muốn cho kim giây về vị trí ban đầu = O bạn cũng chỉ cần cho kim giây dừng và ấn núm chỉnh cuối cùng gần vị trí 6 giờ là tiến hành Restar lại về vị trí số O.
  3. Đối với trường hợp sau khi khởi động lại bị sai mốc giờ do va đập bạn sẽ cần tiến hành lại nút chỉnh giờ, để chuẩn nhất lại khung giờ chính xác.

Của bền tại người cách bạn sử dụng đồng hồ cũng chính ảnh hưởng đến tuổi thọ chiếc đồng hồ bạn đang có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

28 − = 19

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100