Mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay những điểm được và mất

Thị trường đồng hồ Việt những năm gần đây có bước tiến không hề nhẹ và song song với việc phát triển của ngành đồng hồ thì những hoạt động buôn bán cũng trở nên đa dạng. Khái niệm mua đồng hồ xách tay không còn là điều xa lạ với tín đồ công nghệ thời gian. Những chiếc đồng hồ được mua theo hình thức xách tay ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên điều gì cũng có tính hai mặt và đối với việc mua đồng hồ cũng vậy. Lựa chọn sản phẩm đồng hồ theo hình thức xách tay cũng có những lợi và bất lợi mà bạn nên biết:

Đồng hồ cao cấp mặt vuông L'Duchen

Ưu điểm của  việc mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay

Đồng hồ xách tay được hiểu là những sản phẩm được về Việt Nam theo hình thức mua sắm cá nhân, thông qua bên trung gian cung cấp thì tín đồ thời gian trong nước mới có thể tiếp cận chiếc đồng hồ. Khi mua hàng xách tay tiện lợi đầu tiên mà bạn nhận được đó là: Rất “ tiện”  để có thể mua tại các sân  bay quốc tế trong chuyến công tác hay đi du lịch. Không cần phải ra cửa hàng ở Việt Nam, phải chọn cửa hàng rồi chọn sản phẩm. Lợi thế về tiết kiệm thời gian là một ưu điểm lớn của đồng hồ Thụy Sỹ xách tay.

Đồng hồ hàng hiệu NobelƯu điểm thứ hai khiến cho đồng hồ Thụy Sỹ xách tay trở nên phổ biến đó là: giảm được chi phí khi mua. Bởi bất cứ món đồ đồng hồ nước ngoài nào nhập về Việt Nam theo hình thức kinh doanh đều cần chịu mức thuế quan nhất định. Và nhiều chi phí khác, chính vì vậy mua đồng hồ xách tay thì giảm được chi phí thuế. Đây chính là mấu chốt khiến cho sản phẩm  đồng hồ xách tay có giá rẻ hơn so với đồng hồ bán tại cửa hàng.  Chính vì vậy xu hướng mua đồng hồ xách tay có vẻ được ưa chuộng trong những năm trở lại đây.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vẫn tiềm ẩn những rủi ro 

Mua phải hàng nhái giá trị tiền thật, mua đồng hồ Thụy Sỹ  xách tay dễ vấp phải hàng fake. Bởi bạn khó lòng kiểm chứng được nguồn hàng cũng như giá thành có thật với giá niêm yết của hãng. Những thiết kế hãng face cũng có hình thức sản xuất rất tinh vi . Bởi vậy  việc bán mua hàng kể cả  tại sân bay thì cũng chưa có gì đảm bảo được độ chính hãng.

Lí do thứ hai về chế độ  bảo hành, những thiết kế đồng hồ khi mua trên quốc tế thì gặp khó khăn hon về bảo hành. Đa số hành quốc tế đối với đồng hồ Thụy Sỹ có thời hạn 2 năm.  Có số ít bảo hành 3 năm. Hiện tại, đa số thương hiệu chưa có trung tâm bảo hành quốc tế tại Việt Nam. Lúc này, đối với đồng hồ Thụy Sỹ xách tay mà chưa có địa chỉ bảo hành tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Việt Nam thi bạn sẽ gặp rắc rối, bạn buộc phải gửi lại đất nước mình mua để bảo hành. Lúc này, vấn đề chính là thời gian và các thủ tục phiền phức khác.

Cửa hàng erawatch

Nếu bạn không muốn lựa chọn những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ xách tay thì vẫn có thể tìm kiếm cho riêng mình địa chỉ ruột về cung cấp sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ. Gợi ý chúng tôi đó chính là Erawatch địa chỉ cung cấp những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ như: L’Duchen, Wenger, Emile Chouriet,…

=>> Xem thêm  hơn 100+ mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đang được cung cấp tại Erawatch. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 3 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999