Phân biệt thật giả khi mua đồng hồ Hublot chính hãng

mua đồng hồ Hublot chính hãng

Ngày nay, công nghệ làm giả làm nhái ngày càng tinh vi nên khi mua đồng hồ Hublot chính hãng bạn phải đặc biệt chú ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản khi đi mua đồng hồ Hublot.

mua đồng hồ Hublot chính hãng

Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:

Nhận biết đồng hồ Omega chính hãng: https://www.erawatch.vn/blog/nhung-dong-dong-ho-omega-kinh-dien-nhat-trong-lich-su
Kiến thức đồng hồ nam cơ
Địa chỉ mua đồng hồ Hublot chính hãng

Kiến thức chung khi mua đồng hồ Hublot chính hãng

mua đồng hồ Hublot chính hãng

Khi mua đồng hồ Hublot chính hãng bạn cần biết đây là thương hiệu đồng hồ thể thao hàng đầu thế giới có thiết kế đẹp, sang chảnh khiến cho hết thảy người tiêu dùng đều phải mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ đó, mỗi sản phẩm của Hublot trở thành đối tượng làm giả, làm nhái của nhiều cơ sở. Hiện nay, ttrên thị trường tồn tại 2 hình thức nhái Hublot phổ biến: “Fake rẻ tiền” và “Fake chất lượng cao”. Với những chiếc đồng hồ Fake rẻ tiền thì chúng ta có thể dễ dàng phân biệt nhưng với hàng fake cao cấp thì nhiều khi là dân sành sỏi cũng dễ bị lừa.

Nhận biết đồng hồ Fake rẻ tiền khi mua đồng hồ Hublot chính hãng
mua đồng hồ Hublot chính hãng

Khi mua đồng hồ Hublot chính hãng với những chiếc đồng hồ fake rẻ tiền thì bạn có thể dễ dàng nhận ra bởi mức giá rẻ đáng ngạc nhiên, chỉ có vài trăm đến 2-3 triệu được rao bán tràn lan trên mạng. Trong khi thực tế, đồng hồ Hublot chính hãng là những cỗ máy xa xỉ, với giá trung bình vào khoảng mấy trăm triệu đồng. Về hình thức, những chiếc đồng hồ Hublot fake giá rẻ chúng ta có thể nhìn và phát hiện ra luôn bởi các đường nét thiếu tinh tế, bề mặt không thật sự nhẵn mịn và xuất hiện các vết xước. Đặc biệt, điểm đặc trưng của thương hiệu Hublot là thiết kế ốc vít dạng chữ “H”. Đó là điều bắt buộc và tiên quyết trong một sản phẩm Hublot chính hãng. Tuy nhiên, với những phiên bản lỗi giá rẻ, các cơ sở sản xuất thường không chú trọng điều này. Thay vào đó, họ sử dụng những dạng vít thông thường.

Nhận biết hàng Fake tinh vi khi mua đồng hồ Hublot chính hãng

mua đồng hồ Hublot chính hãng

Khi mua đồng hồ Hublot chính hãng thì điều đáng sợ nhất là bạn gặp phải hàng Super Fake tức là hàng nhái tinh vi đến mức độ khó có thể nhận ra những chiếc đồng hồ này sử dụng ốc vít chữ “H” và các đường nét, bề mặt khá nhẵn mịn không khác hàng thật là mấy nên rất khó để nhận ra. Nhưng chỉ cần để ý kỹ bạn sẽ nhận ra nét khác biệt: Chữ H trên chuyển động ở Hublot thật thanh và mảnh hơn, trong khi ở đồng hồ Fake tương đối đậm và dày. Quan sát thật kĩ, chúng ta cũng thấy sự khác biệt ở dòng “Hublot Geneve”. Tiếp tục là những đường nét mảnh, sắc ở đồng hồ thật. Còn phiên bản nhái vẫn vậy: dày hơn, đậm hơn!

Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:
Tìm hiểu giá đồng hồ Hermes nữ
Địa chỉ mua đồng hồ Thụy Sỹ
Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Cartier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0886.020.999