Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại được hay không

Đồng hồ dây kim loại hay dây da thì cũng không khác nhau về bộ máy, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng thay dây da cho đồng hồ kim loại để tạo diện mới chiếc đồng hồ của mình. Không quá khó để có thể tiến hành thay dâu da cho chiếc đồng hồ của bạn.

 

Thay dây da cho đồng hồ kim loại

 

Thay vì chi thêm tiền đẻ có thể sở hữu thiết kế đồng hồ dây da mới,  bạn có thể tiến hành thay thế dây da cho chiếc đồng hồ dây kim loại với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Không hẳn ai cũng có điều kiện để sở hữu nhiều thiết kế đồng hồ cho bộ sưu tập cho mình. Chính vì vậy coong việc thay dây da cho chiếc đồng hồ của bạn có thêm diện mạo mới được nhiều chọn lựa. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tạo phong cách mới, làm mới chiếc đồng hồ chỉ cần vài thao tác.

=>> Cùng khám phá thông tin với Erawatch:

Giá cho một sản phẩm dây da hiện nay nếu bạn chọn thiết kế dây da bò giá chi phí chỉ cần 350 nghìn, đối với dây da cá sấu gía trị có chênh lệch hơn chút ở khoảng 650.000. Bạn đã có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho chiếc đồng hồ của mình. Tùy vào kích cỡ cổ tay hay kích thước mặt số mà bạn căn chỉnh cho chuẩn với chiếc đồng hồ, chỉ sau thao tác 5-10 phút là bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ mới bộ cánh mới hoàn toàn ưng ý.

 

Thay dây da cho đồng hồ kim loại

 

Không qúa khó để có thể tiến hành thay thế phần dây cho đồng hồ, bạn có thể chọn lựa địa chỉ mua dây uy tín và sau đó nhờ nhân viên tiến hành thay thế. Để có những mẫu dây da đồng hồ đẹp cho chiếc đồng hồ kim loại của mình bạn có thể đến với Erawatch và để nhan viên kĩ thuật giúp bạn thực hiện công đoạn làm mới chiếc đồng hồ của mình. Trung tâm service của Erawatch có địa chỉ tại số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

 

Day đồng hồ

 

=>> Tham khảo bài viết mới tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 21 = 24

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999