Đừng bỏ lỡ những mẫu đồng hồ chính hãng được giảm giá cực sốc

Ngay tại thời điểm này khi mua những mặt hàng đồng hồ chính hãng tại cửa hàng đồng hồ Erawatch ban sẽ có cơ hội nhận được những giảm giá lên tới 40% những mặt hàng đồng hồ đang có sức hót của thị trường hiện nay. Ngoài  cơ hội nhận được những giảm giá về những thiết kế đồng hồ bạn cũng nhận được chính sách hậu mãi đi kèm với chiếc đồng hồ bạn chọn.

Aerowatch 84934 AA06 M

Những thiết kế đồng hồ mới nhất và thiết kế cũng như thương hiệu có tiếng được lên kệ tại Erawatch, cùng với những chinh sách tốt nhất tới khách hàng.

Những ai đã trót yêu mến thương hiệu đồng hồ cao cấp Aerowatch đều không xa lạ với bộ sưu tập Gents watch 1942 – Thiết kế đồng hồ cổ điển. Đây là dòng đồng hồ cao cấp nhất của hãng nổi bật từ thiết kế tinh xảo, nguyên vật liệu cao cấp cho đến công nghệ chế tác đỉnh cao.

Aerowatch 84934 AA06 M

Mới đây, thương hiệu đồng hồ Aerowatch vừa chính thức cho ra mắt thêm nhiều mẫu đồng hồ nữ mới nhất thuộc dòng Ladies watch 1942. Mẫu thiết kế chỉ dành riêng cho những quý cô, với những tính năng lịch ngày đêm kết hợp với những chi tiết lược bỏ , những khung giờ được thể hiện tối giản với những chấm tròn điểm vành thanh lịch.

Aerowatch 84934 AA06 M

Ladies watch 1942 sở hữu những tính năng vượt trội được nâng cấp từ bộ máy quartz Caliber trước đây, đi kèm thiết kế đẳng cấp từ những mẫu dây da mềm mại, sự tinh tế cả về cấu tạo máy bên trong lẫn thiết kế bên ngoài, mẫu sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến đồng thời tạo nên một “cơn sốt” cuồng nhiệt trong giới mộ điệu. Đã có rất nhiều fan hâm mộ của Aerowatch tức tốc liên hệ qua hotline của Erawatch để liên hệ đặt hàng.

Đặc biệt, những mẫu đồng hồ này chưa hề có mặt tại thị trường Việt Nam trước đây bơi vậy Erawatch  tự hào là đơn vị  tiên phong đưa những cỗ máy đồng hồ cực chất này thỏa lòng những người yêu mến đồng hồ.

Để có thể xem thêm những thiết kế đồng hồ khác nhau dòng đồng hồ Aerowatch bạn có thể truy cập theo đường link này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 88 = 95

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666