Bán đồng hồ Longines cũ vẫn cầm tay vài chục triệu

Dòng đồng hồ Longines một trong những thương hiệu đồng hồ có tiếng bởi vậy giá trị của những chiếc đồng hồ Longines cũ vẫn luôn có giá trị tới hàng chục triệu.

Nếu bạn có tiềm hiểu về những dòng đồng hồ cao cấp chắc hẳn biết đến dòng đồng hồ Watchmaking Tradition từ thương hiệu Longines điển hình cho dòng đồng hồ cao cấp của Longies.

Longiné dây kim loại

Dòng đồng hồ này sở hữu những chi tiết chính xác đến tuyệt đối, bộ máy mạnh mẽ vượt trội và là tinh hoa hàng trăm năm của Longines đúc kết thành.  Giá trị của những mẫu Longines  với dòng Watchmaking Tradition làm hài lòng mọi khách hàng dù khắt khe đến đâu với thiết kế truyền thống nhưng sang trọng, đơn giản nhưng đẳng cấp đến tuyệt đối.

longines mặt moonphase

Giá trị  bán càng cao nếu chiếc Longines cũ của bạn sở hữu vỏ được làm từ vàng nguyên khối 18K điểm nhấn  khiến sản phẩm thật sự sang trọng, đẳng cấp và nâng cao giá trị người dùng. Vỏ vàng 18K thật sự đẹp một cách tự nhiên, ánh lên vẻ lấp lánh rạng ngời giúp người dùng thật sự tự hào và hãnh diện với chiếc đồng hồ mình sử dụng. Cùng với đó, vỏ vàng nguyên khối là chất liệu rất cao cấp và chỉ được sử dụng ở những sản phẩm thật sự sang trọng chính bởi vậy mặc dù đã cũ những chiếc đồng hồ cũng rất cao.

Nói về độ đẳng cấp những chiếc đồng hồ Longines chắc hẳn chưa so về độ giá trị như nhưng mẫu đồng hồ của thương hiệu Rolex , Omega. Tuy nhiên nếu chiếc đồng hồ bạn ở ngưỡng vài trăm thì hãy tự tin khi bạn muốn “đổi chủ” cho em đồng hồ của bạn chúng vẫn rất có giá.

 

 

Để có thể rủng rỉnh được hầu bao khi chuyển đổi mẫu đồng hồ mới nhấc máy Alo: 0918.23.6666 hoặc 0827555777 luôn trực 24/7 bạn có thể liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 1 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!