Ở Hà Nội địa chỉ nào mạ vàng 18k, 24k cho đồng hồ uy tín nhất?

Bạn đang sở hữu những chiếc đồng hồ nam mạ vàng 18k, 24k sang trọng, những chiếc đồng hồ nữ thời trang mạ vàng quý phái, sang trọng. Sau một thời gian dài sử dụng, lớp mạ vàng trên đồng hồ bị bong tróc, bị phai, bị mờ và bạn cần tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội?

Ngoài ra bạn còn băn khoăn, mạ vàng đồng hồ 18k, 24k hết bao nhiêu tiền? Mạ vàng đồng hồ lớp mạ có được lâu hay không? mạ vàng trong thời gian bao lâu?,…vv..vv. Hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngắn gọn, dễ hiểu và chi tiết.

dịch vụ mạ vàng uy tín chất lượng

Địa chỉ mạ vàng đồng hồ 18k, 24k uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay?

Có thể khẳng định mảng dịch vụ mạ vàng nói chung và mạ vàng đồng hồ 18k, 24k hiện nay rất sôi động. Theo đó, có rất nhiều đơn vị, cơ sơ tư nhân, làng nghề cung ứng dịch vụ mạ vàng và đối với đồng hồ thường những trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên tâm thường cung ứng dịch vụ mạ vàng cho đồng hồ. Ngoài mạ giả vàng 18k, 24k thì còn có mạ vàng 18k là vàng ròng, nhưng giá mạ sẽ rất cao.

Địa chỉ mạ vàng đồng hồ 18k, 24k tại Hà Nội

Tại địa chỉ số 100 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội và địa chỉ số 292 Cầu Giấy, Hà Nội là hai địa chỉ mạ vàng đồng hồ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Các địa chỉ mạ vàng đồng hồ này đều nằm tại những vị trí sầm uất, khu vực trung tâm của thủ đô, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đón tiếp khách hàng đến sửa chữa đồng hồ và si vàng 18k, 24k cho đồng hồ.

dịch vụ mạ vàng đồng hồ uy tín chất lượng

Quý khách đến các địa chỉ trên, sẽ được chuyên viên kỹ thuật tư vấn chi tiết về dịch vụ mạ vàng đồng hồ, dịch vụ mạ tốt nhất, thông dụng nhất hiện nay, giá mạ vàng đồng hồ, thời gian hoàn thiện, bàn giao đúng hẹn…vv..vv và bất cứ thắc mắc nào, quý khách hãy chia sẻ để chuyên viên giải thích rõ ràng, cặn kẽ để hiểu chính xác về mạ vàng đồng hồ.

Địa chỉ mạ vàng đồng hồ 18k, 24k tại TP.HCM

Tại địa chỉ số 429 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3 – địa chỉ mạ vàng đồng hồ uy tín tại TP.HCM, địa chỉ này nằm trên trục đường sầm uất, tiếp danh với Quận 1, quý khách dễ dàng tìm đến sử dụng dịch vụ sửa chữa đồng hồ, mạ vàng đồng hồ,…. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cặn kẽ các vấn đề, kiến thức liên quan đến mạ vàng đồng hồ, báo giá mạ vàng đồng hồ, thời gian hoàn thiện việc mạ vàng đồng hồ và bàn giao đúng hẹn.

Công nghệ mạ vàng tốt nhất, thông dụng nhất hiện nay

Khoa học công nghệ phát triển, nhiều đơn vị chuyên tâm, toàn tâm với nghề mạ còn nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mạ hiện đại tiên tiến của nước ngoài. Khiến mảng dịch vụ mạ vàng đa dạng trong phương pháp mạ, điều này góp phần đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dựa trên con mắt thẩm mỹ cá nhân, sở thích, kết cấu của đồng hồ, khả năng tài chính,…

Cụ thể trên thị trường hiện nay có phương pháp mạ vàng cho đồng hồ như: Mạ vàng đồng hồ bằng phương pháp mạ Nano, mạ vàng đồng hồ công nghệ mạ vàng PVD, mạ vàng đồng hồ bằng phương pháp mạ điện phân và mạ vàng đồng hồ bằng phương pháp hiệu ứng. Trong đó mạ vàng công nghệ PVD là phổ biến, tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, vì thế chúng tôi sẽ tập chung nói chi tiết về công nghệ này để khách hàng nắm được và đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ mạ vàng đồng hồ không?

Tìm hiểu về công nghệ mạ vàng PVD

Mạ vàng công nghệ PVD là gì? đây là phương pháp mạ sử dụng một lớp phủ nhiều tầng hỗn hợp gồm: hợp kim nhôm, titan, thép,… tạo nên tông màu vàng giống vàng 18k, 24k đẹp, thời trang, với màu sắc hài hòa, cân đối và không hề phô trương, quá nổi bật (chóe). Điểm ấn tượng của công nghệ mạ vàng PVD là chuyên viên kỹ thuật có thể tạo ra những màu sắc mong muốn theo yêu cầu của chủ nhân thông qua việc kết hợp các kim loại khác nhau.

Khách hàng lưu ý: Mạ vàng PVD thường không sử dụng vàng thật  mà sử dụng chất liệu PVD vì thế công nghệ PVD mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, quý phái cho chiếc đồng hồ. Đặc biệt là thân thiện với môi trường, không gây hại cho người thực hiện mạ, không gây dị ứng với người dùng sản phẩm mạ.

Địa chỉ nào ứng dụng công nghệ mạ vàng đồng hồ hiện đại nhất

Hệ thống địa chỉ cung cấp dịch vụ mạ vàng đồng hồ uy tín, chất lượng, bền bỉ, rất sáng, rất đẹp và chất lượng nhất hiện nay mà chúng tôi trình bày ở trên đều áp dụng công nghệ mạ vàng PVD hiện đại và thông dụng nhất hiện nay. Chính vì thế, khách hàng luôn lựa chọn các địa chỉ:100 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ số 292 Cầu Giấy, Hà Nội và địa chỉ số 429 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 mỗi khi có nhu cầu về mạ vàng đồng hồ.

dịch vụ mạ vàng đồng hồ uy tín chất lượng

Chi phí mạ vàng cho đồng hồ

Ngoài vấn đề địa chỉ mạ vàng đồng hồ uy tín nhất hiện nay? thì chi phí mạ vàng là yếu tố được người tiêu dùng rất quan tâm.

Mạ vàng cho đồng hồ giá bao nhiêu? Giá mạ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: diện tích bề mặt, kết cấu của từng thương hiệu đồng hồ, chất mạ gốc, tình trạng bong tróc đều hay không đều, đồng hồ nam phần dây mắt xích to hay nhỏ, đồng hồ nữ thời trang chế tác đơn giản hay tinh xảo, cầu kì,….sẽ quyết định giá mạ vàng đồng hồ, và tương ứng với mỗi chiếc đồng hồ giá sẽ không giống nhau. Vì vậy, khi và chỉ khi khách hàng mang đồng hồ đến trung tâm mạ vàng đồng hồ, kỹ thuật xem cụ thể sẽ báo giá mạ vàng đồng hồ chuẩn xác nhất. Nhìn chung, giá mạ vàng đồng hồ 18k, 24k là khá đắt.

Giao động từ: 850.000 vnđ trở lên

Thời gian mạ vàng đồng hồ bao lâu?

Cũng giống như làm mới đồng hồ, đánh bóng đồng hồ là một quá trình tỉ mỉ, cầu kì, chau chuốt thì dịch vụ mạ vàng đồng hồ cũng vậy, thậm chí mức độ khó khăn, tỉ mẩn còn cao hơn rất nhiều vì phải điều chế các hợp chất kim loại tạo ra màu vàng tươi mới, sáng, đẹp, thời trang mà lại không quá chóe, nổi bật. Chính vì thế thời gian mạ vàng đồng hồ thường lâu hơn thời gian đánh bóng làm mới đồng hồ. Cụ thể, để hoàn thiện mạ vàng đồng hồ mất khoảng 15 ngày trở lên.

Đồng hồ sau khi mạ vàng có bền màu không?

Bên cạnh các băn khoăn về địa chỉ mạ vàng đồng hồ uy tín chất lượng, giá dịch vụ mạ vàng cho đồng hồ thì chất lượng mạ vàng có bền màu hay không? được hầu hết khách hàng quan tâm, đặt câu hỏi.

dịch vụ mạ vàng đồng hồ uy tín chất lượng

Như chúng tôi đã trình bày và khuyến cáo chỉ nên tìm đến các đơn vị/ trung tâm mạ vàng đồng hồ uy tín ở trên thì công nghệ mạ vàng PVD là tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay và hầu hết các địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín áp dụng cung cấp tới khách hàng có nhu cầu. Mạ vàng đồng hồ 18k hay 24k sử dụng chuẩn công nghệ PVD rất bền màu, không dễ dàng bong tróc, phai màu. Tất nhiên, để màu mạ bền bỉ theo thời gian phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng và bảo quản đồng hồ đúng cách của chủ nhân đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 58 = 68

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999