Thay dây da bò cao cấp: Xu hướng vượt thời gian

Nhóm phụ kiện phổ thông sử dụng da bò cao cấp chế tác như: đồng hồ dây da bò, ví da, túi xách, thắt lưng, giày da bò,… từ lâu đã không còn xa lạ và được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt bởi cấu trúc mượt mà, bắt mắt, bởi đặc tính bền bỉ, vẻ sang trọng, bởi sự tiện dụng của nó mang đến cho người dùng, và bởi giá tầm trung, ai cũng có thể mua được hoặc thay dây da bò cao cấp dễ dàng.

Cũng vì thuộc tính bền, cấu trúc đẹp, vì thế dây da bò trở thành xu hướng vượt thời gian, trở thành lựa chọn đồ da của mọi thời đại. Dây da bò cao cấp là loại vật liệu bền, dẻo được tạo ra thông qua quá trình thuộc da da của bò Chúng được sản xuất bằng nhiều phương pháp với những quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Thay dây da bò cao cấp

Quá trình chế tạo ra một tấm da thuộc phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau:

  • Đầu tiên, da được lóc cẩn thận khỏi xương, các thớ thịt và mỡ, rồi được phân loại cẩn thận theo chủng loại da và chất lượng.
  • Sau đó da bò được ngâm để giũ sạch các chất bẩn.
  • Tiếp theo, người ta sẽ dùng một loại vôi nước được sử dụng để tẩy lông đồng thời loại bỏ một số chất đạm, sợi trong da và thay đổi ít nhiều cấu trúc của da để da sẽ thẩm thấu tốt hơn.
  • Những hóa chất trong danh mục được phép sử dụng sẽ được sử dụng trong công đoạn kế tiếp để có được một mẫu dây da bò có tính hoàn thiện cao.
  • Victorinox 241764

 

Da bò cao cấp từ trước đến nay đã luôn được chọn là vật liệu chế tác cho các sản phẩm: dây đồng hồ da bò, túi, ví, thắt lưng da bò cao cấp. Những hãng thời trang danh tiếng như Hermes, Louis Vuitton, Gucci… cũng rất chuộng da bò cao cấp trong danh mục nguyên liệu dùng trong chế tác các mặt hàng cao cấp, sang trọng.

Dây da bò cao cấp được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm nổi trội về độ bền, độ đàn hồi…lựa chọn thay dây da bò chính là lựa chọn lý tưởng về cả mặt thời trang lẫn kinh tế.

Quý khách hàng muốn biết thêm thật nhiều thông tin về sửa đồng hồ, hãy thường xuyên theo dõi trang:

Website: https://servicewatch.vn/

Để được hỗ trợ từ xa nhanh nhất, hãy gọi:

Hotline (24/7): 0936 246 100  hoặc  0918 23 6666

Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại 2 trung tâm Servicewatch đó là:

ServiceWatch: 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

ServiceWatch: 292 Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 4 = 4

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100